Báo ANTT: Điều tra vụ du khách bị đâm trọng thương khi đang rút tiền ở trụ ATM - DakLaks.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo ANTT: Điều tra vụ du khách bị đâm trọng thương khi đang rút tiền ở trụ ATM

Cùng gia đình đi du lịch, khi đến Đà Nẵng, anh T. dừng lại 1 trụ ATM để rút tiền thì bất ngờ bị người lạ đâm từ phía sau.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTT, nguồn bài: http://antt.vn/dieu-tra-vu-du-khach-bi-dam-trong-thuong-khi-dang-rut-tien-o-tru-atm-247765.htm

Theo tin từ báo VietNamNet, chiều 24/7, anh T.Đ.M.T (26 tuổi, quê Đăk Lăk) cùng gia đình đi du lịch từ Quảng Bình và Huế, khi đến Đà Nẵng, anh có dừng lại 1 trụ ATM để rút tiền thì bất ngờ bị người lạ đâm từ phía sau.

Nạn nhân lúc này tri hô và kháng cự thì tiếp tục bị kẻ này đâm thêm 2 nhát vào cánh tay.

Sau đó, gia đình cùng người dân xung quanh đã gọi taxi và chuyển anh T. vào Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cấp cứu.

Hiện anh T. đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Ảnh: VOV

Nguồn tin cho biết, anh T. nhập viện trong tình trạng có 2 vết thương cánh tay phải dài 1cm, vết thương xuyên cơ thành bụng phải 1cm. Bệnh nhân được làm các thủ tục và chuyển mổ cấp cứu gấp.

Đến chiều nay (25/7), nạn nhân đã qua cơn nguy kịch và đang tiếp tục được theo dõi tình hình sức khỏe tại bệnh viện. Trong khi đó, gia đình anh T. đang làm đơn trình báo sự việc với cơ quan công an.

Bảo Khánh (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Anh T., Đến Đà Nẵng, ATM, Gọi Taxi, Chiều 24/7, Vết thương, Báo VietNamNet, Thành bụng, Mổ cấp cứu, Tri hô, Dừng lại, Đăk Lăk, Cơ quan công an, Bệnh nhân, Thẻ atm, Ngưỡng kháng cự, Bệnh viện đa khoa

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages