Báo VietnamNet: Du khách bị đâm trọng thương khi đứng rút tiền tại Đà Nẵng - DakLaks.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VietnamNet: Du khách bị đâm trọng thương khi đứng rút tiền tại Đà Nẵng

Khi đến Đà Nẵng anh T dừng xe lại và vào ATM để rút tiền thì bị một người lạ mặt đâm từ phía sau phải nhập viện cấp cứu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/du-khach-bi-dam-trong-thuong-khi-dung-rut-tien-tai-da-nang-466218.html

Thông tin từ BV Đà Nẵng chiều nay cho hay, khoảng 19h40 tối 24/7 BV tiếp nhận bệnh nhân tên T.Đ.M.T (26 tuổi, quê Đăk Lăk).

Người nhà bệnh nhân cho biết, anh T. cùng gia đình đi du lịch từ Quảng Bình và Huế, khi đến Đà Nẵng anh có dừng lại một cây ATM để rút tiền thì bị người lạ đâm từ phía sau. Anh T. tri hô và kháng cự thì tiếp tục bị đâm thêm 2 nhát vào cánh tay.

Sau đó gia đình cùng người dân tại đó gọi taxi và chuyển T. vào BV Đà Nẵng cấp cứu. Do không phải dân địa phương nên không biết vị trí bị đâm.

Cũng theo thông tin từ BV chiều nay, sức khỏe anh T.đã tỉnh, 2 vết thương cánh tay phải dài 1cm, vết thương xuyên cơ thành bụng phải 1cm. Bệnh nhân được làm các thủ tục và chuyển mổ cấp cứu gấp.

Hiện, bệnh nhân đang nằm điều trị tại khoa Ngoại tổng hợp.

Công an đã vào làm việc cùng người nhà và lấy lời khai làm rõ nguyên nhân.

Hà Linh

Tìm kiếm:✨

  • Anh T., Cho biết, BV Đà Nẵng, Anh T, ATM, Bệnh nhân, Cấp cứu, Làm rõ, Thành bụng, Vết thương, Bệnh viện, Công an, Đăk Lăk, Đà Nẵng, Hà Linh, Anh, Khoa ngoại, Thẻ atm, Ngưỡng kháng cự

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages