Báo Một Thế Giới: 10 tỉ đồng tài trợ vé xe nguyên năm cho sinh viên - DakLaks.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Một Thế Giới: 10 tỉ đồng tài trợ vé xe nguyên năm cho sinh viên

Chương trình 'Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường' do Công ty cổ phần VeXeRe phối hợp cùng các nhà xe, đơn vị đồng hành dành tặng vé xe miễn phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp trên toàn quốc', với tổng mức hỗ trợ 10 tỉ đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: http://motthegioi.vn/giao-duc-c-69/10-ti-dong-tai-tro-ve-xe-nguyen-nam-cho-sinh-vien-93720.html

Các sinh viên sẽ được tài trợ 100% chi phí vé xe cho tuyến đường từ trường về nhà và ngược lại trong thời gian từ 5.11.2018 đến 5.11.2019.

Để đăng ký, các bạn sinh viên truy cập tại link https://vexere.com/vi-VN/ve-xe-gia-re-ho-tro-tan-sinh-vien-nhap-hoc, lựa chọn tuyến đường và đăng tải hồ sơ của mình.

Thời gian nhận hồ sơ: từ 1.8.2018 đến 31.10.2018.
Thông báo kết quả: 5.11.2018.

Với sự hỗ trợ này, VeXeRe.com hi vọng sẽ góp phần mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng sinh viên nói riêng cũng như xã hội nói chung, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên khó khăn học tập xa nhà được thường xuyên trở về nhà sum họp cùng gia đình mà không phải lo lắng về chi phí đi lại.

Hiện nay, tổng giá trị tài trợ vé của các nhà xe với tấm lòng vàng vì cộng đồng tính tới thời điểm hiện tại (ngày 31.7.2018) là 5.200 suất, bao gồm 41.600 vé, tài trợ cho 36 lộ trình di chuyển, tương đương số tiền tài trợ là 7.844.000.000 đồng. Các tuyến đường được tài trợ bao gồm: các tuyến đường Sài Gòn đi Đăk Lăk, Vũng Tàu, Buôn Mê Thuột, Phú Yên, Cam Ranh, LaGi (Bình Thuận), An Giang, Trà Vinh, Rạch Giá, Cà Mau và các tuyến đường Hà Nội đi Hà Tĩnh, Thái Nguyên, Quảng Ninh và tuyến đường Buôn Mê Thuột – Đà Nẵng. Các nhà xe tài trợ cho chương trình như Hoa Mai SEDONA, Hưng Phát - Vũng Tàu, Hoàng Kim Phát, Thư Kỳ, Tiến Oanh, Việt Khánh, Tân Thanh Thủy,... Danh sách các nhà xe đồng hành cùng chương trình vẫn đang được VeXeRe.com liên tục cập nhật.

VeXeRe.com là hệ thống bán vé xe khách trực tuyến lớn và uy tín tại Việt Nam cung cấp thông tin bảng giá vé, lịch trình, số điện thoại và địa chỉ của 2.000+ hãng xe, 5.000+ tuyến đường và nhiều bến xe. Hành khách có thể dễ dàng chọn ghế trên xe, thanh toán vé trực tuyến nhanh chóng hoặc thanh toán tiền mặt tại tất cả các cửa hàng tiện lợi khắp cả nước.

PV

Tìm kiếm:✨

  • Tài trợ, Sinh viên, Hoa Mai SEDONA, Về nhà, Công ty cổ phần VeXeRe, Tân Thanh Thủy, Tiến Oanh, Hưng Phát, Các tuyến đường, Tuyến đường, Tấm lòng vàng, Thư Kỳ, Trung cấp chuyên nghiệp, Cửa hàng tiện lợi, Sum họp, Online, Giá vé

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages