Báo SaoStar: Hot girl phố núi 18 tuổi kiếm hàng trăm triệu/ tháng: 'Ý chí sẽ định hướng tương lai và chính chúng ta đang nắm giữ chìa khóa số phận mình' - DakLaks.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo SaoStar: Hot girl phố núi 18 tuổi kiếm hàng trăm triệu/ tháng: 'Ý chí sẽ định hướng tương lai và chính chúng ta đang nắm giữ chìa khóa số phận mình'

Phạm Thị Thảo từng làm 'chao đảo' cộng đồng mạng với gương mặt thanh tú bất ngờ từ bỏ con đường nghệ thuật. Đột ngột rẽ hướng kinh doanh, cô nàng khiến nhiều người ngã nhiên khi nhanh chóng gặt hái được thành công, kiếm được hàng trăm triệu mỗi tháng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/sinh-vien-tv/hot-girl-pho-nui-18-tuoi-da-kiem-hang-tram-trieu-thang-y-chi-se-dinh-huong-tuong-lai-va-chinh-chung-ta-dang-nam-giu-chia-khoa-so-phan-minh-3443212.html

Thi đỗ trường Nghệ thuật rồi lại bỏ ngang giấc mơ của thanh xuân

18 tuổi, Thảo Phạm trở thành gương mặt được đông đảo giới trẻ biết đến. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào với làn da trắng cùng đôi mắt to tròn, 9X còn khiến nhiều người bất ngờ với tài năng nghệ thuật của chính mình. Cô nàng đã thử sức với nhiều vai trò như mẫu ảnh, diễn viên trẻ, đóng TVC quảng cáo,…

Hotgirl Thảo Phạm sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào với làn da trắng cùng đôi mắt to tròn

Từng đam mê nghệ thuật đến cháy bỏng thế song cô nàng lại bất ngờ từ bỏ khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Thảo Phạm chia sẻ: “Mình đã từng rất cố gắng để thi đỗ vào một trường nghệ thuật, nhưng lại từ bỏ một cách dứt khoát. Có lẽ do mình cảm nhận bản thân không có duyên nghệ thuật. Mình quyết định rẽ lối sang con đường khác. Mình đã từng rất khó khăn để đưa ra quyết định dừng lại nhưng mình tin rằng điều đó sẽ mang lại cho mình những trải nghiệm, thử thách mới để mình trưởng thành hơn”.

Vô tình bén duyên với kinh doanh, cô nàng yêu thích nó đến một cách lạ lùng và quyết tâm theo đuổi đến cùng. Chập chững bước vào kinh doanh, Thảo Phạm gặp phải muôn vàn khó khăn. Thảo vừa học vừa trao đổi kinh nghiệm với bạn bè, dần dần tham vọng của cô ngày càng lớn. Và, cuối cùng 9X đã quyết định mở một công ty riêng cho chính mình.

Thảo Phạm chia sẻ: “Ban đầu khi mình quyết định lao vào kinh doanh, bố mẹ lo lắng và không ủng hộ mình tham gia bởi từ nhỏ mình luôn được họ bao bọc, che chở, lại chưa có nhiều kiến thức xã hội. Mình nhớ mẹ có nói rằng: “Cái gì cũng có cái giá của nó, con đường này phải đánh đổi nhiều thứ. Mẹ không yên tâm!”, nhưng mình thuyết phục nên sau họ gia đình đành gật đầu đồng ý”.

Thảo từng tham dự nhiều cuộc thi về nhan sắc và giành vị trí cao, là bước đệm vững chắc khi tham gia nghệ thuật.

Tuy nhiên, cô đã từ bỏ nghệ thuật để theo nghiệp kinh doanh và thành công.

“Đường dễ đi đều là đường xuống dốc, đường lên dốc tuy gian nan nhưng qua con dốc đó, bạn sẽ lên đến đỉnh cao”

Với tinh thần nhiệt huyết làm việc, chỉ sau một tháng hoạt động, cô nàng đã kiếm được hàng trăm triệu đồng. “Mình hạnh phúc vô cùng vì những gì mình nỗ lực, cố gắng đã đạt được”, 9X Đăk Lăk nói.

Ở cái tuổi 18, độ tuổi đầy chênh vênh. Đôi khi chúng ta còn không rõ đâu là con đường đúng, đâu là con đường sai thì Thảo Phạm khiến nhiều người phải nể phục khi có một quan điểm sống rõ ràng.

“Mình còn nhớ câu nói của nhà văn Elaine Maxwell: “Ý chí của tôi sẽ định hình tương lai. Tôi sẽ làm dù thất bại hay thành công. Tôi sẽ xóa bỏ bất kỳ trở ngại nào trên con đường của mình. Dù thắng hay thua, chỉ có tôi mới là người nắm giữ chìa khóa số phận mình”. Muốn thành công thì phải tự mình bước đi, đừng chờ đợi ai dắt đường, đừng thấy khó khăn vấp ngã là dừng lại, bởi vì đường dễ đi đều là đường xuống dốc, hãy kiên trì bởi bạn đang lên dốc, vì qua con dốc đó bạn sẽ lên đến đỉnh cao”.

Mặc dù bận rộn với công việc song cô nàng rất biết cách sắp xếp thời gian để tận hưởng cuộc sống. Thảo thường xuyên có những chuyến đi du lịch cùng gia đình và bạn bè. Ngoài du lịch, cô nàng còn thích nấu ăn và mua sắm.

Phụ nữ không phải chỉ xinh đẹp là đủ, chúng ta phải có khả năng tự lập và sự thông minh, sắc sảo cùng với tấm lòng nhân ái”, Thảo chia sẻ quan niệm về phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Thảo Phạm cho biết, “Mình sẽ tiếp tục theo con đường kinh doanh và lấn sang những lĩnh vưc kinh doanh khác bao quát thị trường. Mình rất tâm huyết với thương hiệu của mình nên trước khi chưa làm nó ở đỉnh cao thì mình sẽ không phân tâm bởi những thứ khác bởi nó chính là đứa con tinh thần của mình. Mình sẽ chăm chút và nuôi dưỡng nó lớn dần và phát triển hơn nữa.”

Thảo rất tâm đắc với câu nói của nhà văn Elaine Maxwell: “Ý chí của tôi sẽ định hình tương lai. Tôi sẽ làm dù thất bại hay thành công. Tôi sẽ xóa bỏ bất kỳ trở ngại nào trên con đường của mình. Dù thắng hay thua, chỉ có tôi mới là người nắm giữ chìa khóa số phận mình”.

Nhan sắc ngọt ngào của nữ doanh nhân trẻ Thảo Phạm

Mặc dù bận rộn với công việc song cô nàng rất biết cách sắp xếp thời gian để tận hưởng cuộc sống.

Ngoài du lịch, cô nàng còn thích nấu ăn và mua sắm.

Với mức thu nhập như hiện tại, Thảo Phạm có được một cuộc sống đầy đủ, viên mãn và tự do làm những điều mình thích.

Tùng Chi

Tìm kiếm:✨

  • Thảo Phạm, Làn Da Trắng, Tôi sẽ, Sẽ làm, Của mình, Kinh doanh, Thi đỗ, 9X, Cái Giá, Nấu ăn, Nhà văn, Đôi mắt, Nhan sắc, Hàng trăm, Vẻ đẹp

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages