Báo Pháp Luật Net: Bắt giữ đối tượng giết người vứt xác xuống giếng tại Đắk Lắk - DakLaks.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Pháp Luật Net: Bắt giữ đối tượng giết người vứt xác xuống giếng tại Đắk Lắk

Thế đâm chết hàng xóm rồi dùng dao rạch bụng nạn nhân trước khi vứt xác xuống giếng phi tang.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Net, nguồn bài: http://phapluatnet.vn/an-ninh-trat-tu/bat-giu-doi-tuong-giet-nguoi-vut-xac-xuong-gieng-tai-dak-lak

Sáng 3/10, Công an tỉnh Đăk Lăk bắt giam Đỗ Minh Thế (34 tuổi, ở huyện Krông Păk) về hành vi Giết người.

Thế tại cơ quan công an.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h ngày 2/10, bà Thuận đi đến nhà Đỗ Minh Thế (34 tuổi, trú thôn 8, xã Krông Búk, huyện Krông Pắk) để mua ve chai. Tại đây, người phụ nữ có nói xấu, chê bai Thế mấy câu.

Sau đó, Thế vào nhà lấy một cây gỗ có gắn sắt nhọn và đâm bà Thuận một nhát vào lưng. Sau khi bà Thuận ngã gục giữa sân, Thế tiếp tục đâm nhiều nhát vào ngực và bụng đến khi nạn nhân tử vong.

Sau đó, Thế vác xác bà Thuận ra sau nhà mổ bụng rồi ném xuống giếng để phi tang. Khi thấy thi thể nạn nhân vẫn nổi lên mặt nước, Thế cắt hết quần áo trên người bà Thuận ra rồi nhấn thi thể chìm xuống. Để tránh bị cơ quan phát hiện, Thế lau dọn hiện trường và vào nhà tắm rửa.

Tuy nhiên, trong lúc Thế gây án, người em dâu biết chuyện đã điện thoại báo cho chồng (tức em trai của Thế). Em trai Thế đã trình báo sự việc lên Công an. Công an xã Krông Búk đã có mặt tại hiện trường, bắt giữ đối tượng giao cho cơ quan điều tra.

Được biết, Thế không có vợ con, hiện ở chung nhà với bố mẹ. Theo như trong hồ sơ xã, Thế không phải là người tâm thần ông Trần Thỏa Hợp, Phó chủ tịch UBND xã Krông Búk cho biết.

Vụ việc đang được cơ quan cảnh sát điều tra làm rõ.

H.a (TH).

Tìm kiếm:✨

  • Bà Thuận, Đỗ Minh Thế, Krông Búk, Huyện Krông Pắk, Phi tang, Giết người, Thi thể, Cây gỗ, Nói xấu, Công an xã Krông Búk, Hiện trường, Về hành vi, Cơ quan công an, UBND xã Krông Búk, Trần Thỏa Hợp, Krông Păk, Tâm thần

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages