Báo ĐS&PL: Nhân viên bảo vệ trả lại cho khổ chủ 50 triệu đồng đánh rơi - DakLaks.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo ĐS&PL: Nhân viên bảo vệ trả lại cho khổ chủ 50 triệu đồng đánh rơi

Trong lúc sắp xếp xe tại tầng hầm, nhân viên bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu đã nhặt được cọc tiền trị giá 50 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: http://doisongphapluat.com/tin-tuc/nhan-vien-bao-ve-tra-lai-cho-kho-chu-50-trieu-dong-danh-roi-a246915.html

Vào lúc 20h ngày 06/05/2018 tại mục tiêu Sky Garden 3 (thuộc Sky Garden Phú Mỹ Hưng Quận 7) nhân viên bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu (VGS) trong lúc sắp xếp xe tại tầng hầm, anh Phạm Quang Chung sinh năm 1997 quê Đăk Lăk đã nhặt được cọc tiền trị giá 50 triệu (tờ 500.000 VNĐ).

Ngay lập tức anh Chung đã đến trình báo với ca trưởng và ban quản lý tòa nhà. Hai bên tiến hành lập biên bản, tạm thời cất giữ và thông báo cho toàn thể cư dân trong Sky Garden biết.

Sau 15 ngày tạm giữ (6/5 – 21/5) người chủ may mắn - anh Lê Duy Việt, cư dân Sky Garden 3.7C.5.9 đã đến nhận lại số tiền và được bàn giao trước sự chứng kiến của nhân viên VGS, cùng bảo vệ chung của Phú Mỹ Hưng và ban quản lý tòa nhà. Có lẽ chính anh Việt cũng không thể tin, sau 15 ngày đánh rơi, số tiền lớn ấy nay lại về với tay mình một cách nguyên vẹn.

Anh Lê Duy Việt nhận lại 50 triệu từ tay nhân viên VGS.

Tiếp đến ngày 9/6/2018 nhân viên bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu, anh Nguyễn Trung Hiếu hiện đang công tác tại mục tiêu Sky 1.2 thuộc hệ thống Sky Garden Phú Mỹ Hưng tiếp tục nhặt được chiếc bóp, bên trong gồm có số tiền 4.850.000₫, thẻ ngân hàng và nhiều giấy tờ quan trọng khác. Tài sản được trao lại cho chủ nhân là một cư dân Hàn Quốc trong cùng ngày.

Cư dân Hàn Quốc nhận lại chiếc bóp tiền từ tay nhân viên VGS.

Như vậy chỉ trong vòng hơn 1 tháng, nhân viên bảo vệ VGS đã 2 lần nhặt được tài sản đánh rơi (lần 1: cọc tiền 50 triệu - lần 2: bóp tiền) tại Sky Garden PMH và cả 2 đều được trao lại cho chủ nhân.

Bên phía công ty Thắng Lợi Toàn Cầu sau khi hay tin đã thưởng nóng cho 2 cá nhân xuất sắc nhằm khen thưởng và khích lệ tinh thần, đồng thời tuyên dương đến tập thể công ty, thiết nghĩ những gương sáng như 2 anh cần nhân rộng trong nội bộ VGS nói riêng và ngành bảo vệ của cả nước nói chung.

Ban lãnh đạo Phú Mỹ Hưng và công ty Thắng Lợi Toàn Cầu trao bằng khen cho nhân viên.

Song song với những gương tốt điển hình, Thắng Lợi Toàn Cầu còn có những cá nhân vượt khó, tập thể gương mẫu, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong việc giữ gìn an ninh trật tự, phòng chống tội phạm và bảo vệ an toàn cho mục tiêu.

Tuấn Anh

Tìm kiếm:✨

  • Lê Duy Việt, Phú mỹ hưng, Phạm Quang Chung, Cho mục, Tầng hầm, Dân Hàn Quốc, Sky Garden, Thưởng nóng, Tòa nhà, Sắp xếp, Bằng khen, Đăk Lăk, An ninh trật tự, Tuấn Anh, Giấy tờ, Hàn quốc

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages