Thứ Năm, 1 tháng 11, 2018

Báo Người Đưa Tin: Đã tìm thấy nữ sinh lớp 8 sau gần nửa tháng 'bặt vô âm tín'

Sau gần nửa tháng mất tích, gia đình đã tìm thấy em Nguyễn Thị H. (SN 2004), học sinh lớp 8, trường THCS Quang Thành khi đang ở nhà trọ tại TP.Vinh, tỉnh Nghệ An.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/da-tim-thay-nu-sinh-lop-8-sau-gan-nua-thang-bat-vo-am-tin-a409457.html

Sáng 2/11, thông tin từ trường THCS xã Quang Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, hiện gia đình đã tìm thấy nữ sinh Nguyễn Thị H., học sinh lớp 8 của trường bỏ nhà đi mất tích.

Như báo Người Đưa Tin đã phản ánh, trước đó, bà Nguyễn Thị Phương (SN 1949), trú tại xã Quang Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An cho biết, cháu ngoại là Nguyễn Thị H. (SN 2004), học sinh lớp 8, trường THCS Quang Thành đã mất tích nhiều ngày.

Em Nguyễn Thị H. (Ảnh gia đình cung cấp).

Cụ thể, vào ngày 20/10, H. nói với bà là đi học bình thường nhưng đến tối vẫn không về nhà. Vì quá lo lắng nên bà Phương đã báo tin cho nhà trường và chính quyền địa phương nhưng đã hơn 10 ngày mà vẫn không thấy tung tích của cháu.

Sau khi những thông tin trên được đăng tải rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, một số nguồn tin cho biết thấy H. bắt xe vào miền Nam. Mặc dù gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không có kết quả.

Đến ngày 31/10, được tin H. đang ở TP.Vinh, gia đình đã nhờ người thân đến tìm kiếm. Nghe tin con bị mất tích, mẹ của em H. đã bắt xe từ Đăk Lăk về nhà. Em Nguyễn Thị H. hiện đã được bố đưa về huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An.

Người dân địa phương cho biết, H. và em trai sống với bà ngoại từ nhỏ vì mẹ cháu đi làm ăn xa. Hoàn cảnh của gia đình hết sức khó khăn. Nguyễn Thị H. được đánh giá là học sinh ngoan ngoãn và có học lực khá.

Minh Tâm

Tìm kiếm:✨

  • Mất tích, Học sinh, Nữ sinh, Cho biết, Về nhà, VẪN KHÔNG, Bà ngoại, Trung học cơ sở, Quang Thành, Nghệ An, Trường THCS, GIA ĐÌNH CUNG CẤP, Thông tin, THCS Quang Thành, Bặt vô âm tín, Báo Người Đưa Tin, NỬA THÁNG, Đăk Lăk, Hạnh kiểm, Phương tiện thông tin đại chúng