Báo Thanh Niên: Giám đốc kỹ thuật VFF Jurgen Gede: U.21 đang thể hiện lối chơi cống hiến - DakLaks.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Thanh Niên: Giám đốc kỹ thuật VFF Jurgen Gede: U.21 đang thể hiện lối chơi cống hiến

Có mặt từ đầu giải, ông Jurgen Gede, giám đốc kỹ thuật VFF đã dành nhiều lời khen cho 4 đội bảng B sau màn trình diễn ở lượt trận đầu tiên vòng chung kết giải U.21 Báo Thanh Niên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thethao.thanhnien.vn/bong-da-viet-nam/giam-doc-ky-thuat-vff-jurgen-gede-u21-dang-the-hien-loi-choi-cong-hien-95468.html

Ông Juergen Gede tại VCK giai U.21 bao Thanh niên năm 208 - Ảnh: Khả Hòa

Sau ngày đầu có phần đăm chiêu vì sự thể hiện của các tài năng mà ông có một bản danh sách dài ghi chép một cách cụ thể được chờ đợi không như mong muốn thì chiều qua, vị chuyên gia người Đức đến góp sức cho bóng đá Việt Nam đã mỉm cười mãn nguyện với cách thể hiện đầy thu hút của 4 đội bảng B.

Vì ở chung khách sạn với nhau nên ra vảo gặp mặt vả không đợi chúng tôi hỏi, ông nói ngay “ Thời tiết xấu tại Huế khi mưa nhiểu khiến ảnh hưởng đến khả năng của các đội . Nhưng 4 đội bảng B đã làm cho tôi rất hải lỏng với lối chơi rất tích cực từ đầu đến cuối. Họ thi đấu rất nhiệt tình và đầy nỗ lực trên mặt sân trơn trượt.

Cả Sông Lam Nghệ An va Long An đều chơi tích cực - Ảnh: Khả Hòa

Đội thắng như Sông Lam Nghệ An, Hoàng Anh Gia Lai khi đã dẫn bàn với khoảng cách xa tuy có lúc chùn xuống nhưng không hề chủ quan, thi đấu hời hợt. Còn đội thua cũng không có tư tưởng buông xuôi mà vẫn cố gắng thể hiện năng lực tốt nhất đền phút cuối dù áp lực tâm lý bị đè nặng.

Và họ cũng đã làm nên được những cơ hội đáng kể. Như Long An đã không hề bỏ cuộc khi bị dẫn đến 4 bàn mà vẫn chơi tận tụy để có 2 bàn gỡ rất tốt. Cỏn Viettel chỉ lả không gặp may khi 3 lẩn ở hiệp 2 đã có cơ hội tốt nhưng lại xử ly chưa ngon.

Niềm vui của Hoàng Anh Gia Lai - Ảnh: Khả Hòa

Điều này có phần khác với bảng A khi tôi không thấy các cầu thủ chịu “chơi bóng” ở ngày đầu tiên. Một phần có lẽ họ chịu áp lực ở trận khai mạc, nhưng cái chính là các giải pháp cũng như các liệu pháp tâm lý để tạo nên những phản ứng tích cực là chưa nhiểu. Đội chủ nhà Huế chẳng hạn. Họ không thể làm được như Long An.

Cũng thua 4 bản một cách choáng váng nhưng phản ứng sau đó của Long An khiến chúng ta thấy ấm áp vì không chỉ làm nóng không khí gần nửa thời gian cuối hiệp 2 mà đó mới đúng là cái chất của bóng đá trẻ. Nghĩa là khi bị đầy vào thế khó phải luôn biết vùng lên mạnh mẽ, khi đang bị những con số chênh lệch trên bảng tỉ sồ đè nặng thì cũng phải tỉnh táo trong mọi hoàn cảnh vả không chấp nhận bị khuầt phục khi bóng còn lăn.

Nều các cầu thủ Huế đừng cam chịu thất bai sớm vả lảm đươc như vậy thì chình họ sẽ mang lại cho minh những tìn hiệu lạc quan trước trận thứ hai vảo chiều nay.

Ông Juergen Gede và các thành viên BTC giải - Ảnh: Khả Hòa

Nhìn chung theo tôi các đội đểu chơi cống hiến. Không phải chỉ là con số 13 bản thằng sau 4 trận mà tôi đã nhìn đươc những cái tên đang mang lại cảm xúc cho những người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Hồ Tấn Tài sớm chia tay VCK U.21

Trung vệ Hồ Tấn Tài, thảnh viên của đội tuyển U.20 VN dự World Cup U.20 và vừa giành Cúp QG với Becamex Bình Dương đến với VCK U 21 đươc kỳ vọng sẽ lả nhân tố tỏa sáng. Tuy nhiên xui rủi cho anh bị dính chần thương gần cuồi trân hòa Đăk Lăk buộc HLV Hoàng Hùng phải thay ra. Hôm qua chính ông Hùng cho biết Hồ Tần Tải sẽ phải nghỉ ít nhất 2 tuẩn, đổng nghĩa với việc cựu hậu vệ Bình Định nảy sớm nói lời chia tay với VCK U,21

Tiếc cho Tấn Tải đã không còn cơ hội thể hiện - Ảnh: Khả Hòa

T.K- T.Bảo

Tìm kiếm:✨

  • World cup, VCK U, Juergen Gede, Jurgen Gede, Trung vệ Hồ Tấn Tài, Nhà Huế, Giám đốc kỹ thuật, Cho Minh, NHỮNG PHẢN ỨNG, BTC Giải, Số 13, Liên đoàn bóng đá việt nam, Hồ Tấn Tài, Vòng chung kết, Cam chịu, Cống hiến, Liệu pháp, Mặt sân, Lối chơi, Việt nam

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages