Báo Lao Động: Hoa hậu H'Hen Niê giản dị rửa bát, nấu cơm khi về thăm nhà - DakLaks.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Lao Động: Hoa hậu H'Hen Niê giản dị rửa bát, nấu cơm khi về thăm nhà

Loạt hình ảnh Hoa hậu H'Hen Niê giản dị nấu nướng cùng mẹ, rửa bát cùng những người trong gia đình đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ trong và ngoài nước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/giai-tri/hoa-hau-hhen-nie-gian-di-rua-bat-nau-com-khi-ve-tham-nha-662990.ldo

Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê đã đăng tải loạt ảnh đời thường trong một lần về thăm quê nhà tại Đắk Lắk.

Những khoảnh khắc H'Hen Niê xắn tay áo nấu nướng, rửa bát đã nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ ngay cả những người nước ngoài.

Việc xuất sắc lọt top 5 Miss Universe 2018 cũng như giành giải “Hoa hậu đẹp nhất thế giới” của Missosology đã khiến Hoa hậu H'Hen Niê gây được ấn tượng đẹp đối với công chúng quốc tế.

Sinh năm 1992, tại vùng quê Đắk Lắk, với sự nỗ lực và vươn lên, Hoa hậu H'Hen Niê đã trở thành biểu tượng truyền cảm hứng cho những cô gái trẻ, nhất là với câu nói: “Tôi làm được, bạn cũng thế“.

Mới đây, H'Hen Niê cũng có mặt trong 50 người phụ nữ có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam do tạp chí Forbes bình chọn.

Dù là top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới và có lượng fan quốc tế đông đảo nhưng người đẹp vẫn giữ phong cách giản dị, và thừa nhận mình không hợp với váy vóc, son phấn.

Trong lần về thăm nhà này, H'Hen Niê cũng ấp ủ dự án mang nước sạch về cho buôn làng.

H'Hen Niê cũng tranh thủ thực hiện bộ ảnh ngay tại ngôi nhà cô đã sinh ra và lớn lên. Người đẹp cũng nhận được nhiều lời khen khi diện trang phục dân tộc.

Linh Chi

Tìm kiếm:✨

  • H'Hen Niê, MISSOSOLOGY, Nước sạch, Hoa hậu, Hoa hậu H'Hen Niê, Đăk Lăk, Tạp chí Forbes, Miss Universe 2018, Nấu nướng, Son phấn, Tranh thủ, Hâm mộ, Ấp ủ, Khen ngợi, Phụ nữ, Cô gái trẻ, Người đẹp, Bình chọn, Ngôi nhà, Trang phục, Khoảnh khắc, Già làng, Nấu ăn, Bếp núc

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages