Báo BVPL: Nữ giáo viên bị đánh trước cổng trường vì chưa trả hết nợ - DakLaks.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo BVPL: Nữ giáo viên bị đánh trước cổng trường vì chưa trả hết nợ

Chỉ vì chưa trả hết nợ, một nữ giáo viênTrường Tiểu học Ea Đăh (xã Ea Dăh, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk ) đã bị đánh ngay trước cổng trường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/giao-duc/nu-giao-vien-bi-danh-truoc-cong-truong-vi-chua-tra-het-no-67944.html

Lãnh đạo Trường Tiểu học Ea Đăh (xã Ea Dăh, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, một nữ giáo viên của trường mới bị đánh trước cổng trường. Theo đó, cô giáo bị đánh là H.T.T. (giáo viên âm nhạc).

Khu vực trước cổng Trường Tiểu học Ea Dăh nơi xảy ra vụ việc.

Theo tường trình của cô giáo T., vào khoảng năm 2017 cô có vay của một người tên M. (trú tại xã Phú Xuân, huyện Krông Năng) số tiền 612 triệu đồng và 11 chỉ vàng. Đồng thời, cô cũng có vay tiếp của một người khác 100 triệu đồng. Đến nay, cô T. chưa trả hết số tiền trên nên hai bên đã gửi đơn ra Tòa án.

Trong lúc chờ đợi Tòa giải quyết, nhiều lần cô T. bị đe dọa, hành hung. Đến 11 giờ trưa 9/4/2019, sau khi tan trường, cô T. ra cổng trường thì gặp 2 người đứng chờ sẵn. Sau đó, cô T. cùng hai người này đến quán nước trước cổng trường để nói chuyện. Trong lúc ngồi nói chuyện, một người đã lấy dép đánh cô T. tới tấp vào mặt.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, nhà trường đã mời cô T. lên làm việc và viết bản tường trình. Lãnh đạo nhà trường cho rằng, đây là sự việc vay mượn giữa cá nhân với nhau, không liên quan đến nhà trường nên đề nghị cô T. có trách nhiệm tự giải quyết tránh để ảnh hưởng đến nhà trường. Đồng thời, đề nghị cô T. làm đơn trình báo cho công an nơi công tác và cư trú, phối hợp giải quyết vụ việc với cơ quan chức năng. Liên quan đến sự việc này, nhà trường cũng báo cáo lên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện để xin ý kiến chỉ đạo.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Chính Cương

Tìm kiếm:✨

  • Krông Năng, Quán nước, Vay mượn, Cô giáo, Hành hung, Đăk Lăk, Giáo viên, Nhà trường, Tòa án, Ea Dăh, H.T.T., Làm rõ, Xác nhận, Nói chuyện, Âm nhạc, Trình báo, Giải quyết, Tan trường, Tường trình, Đào tạo, Giáo dục, Tan học, Tiểu học, Giáo dục và đào tạo

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages