Báo Công Lý: Sập công trình Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Đắk Lắk, 8 người bị thương - DakLaks.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Công Lý: Sập công trình Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Đắk Lắk, 8 người bị thương

Dự án Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Đắk Lắk đang xây dựng thì bất ngờ bị đổ sập.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/xa-hoi/doi-song/sap-cong-trinh-trung-tam-dich-vu-viec-lam-tinh-dak-lak-8-nguoi-bi-thuong-294392.html

Chiều 12-4, đại tá Nguyễn Văn Bôn, Trưởng Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết cơ quan công an đang tiến hành xác minh làm rõ vụ sập công trình Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Đắk Lắk.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ chiều cùng ngày, tại dự án Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Đắk Lắk đang xây dựng tại khối 7, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột đã xảy ra sự cố sập giàn giáo khi vừa đổ bê tông tươi. Theo quan sát, công trình bị sập một phần giàn giáo khi đang chuẩn bị đổ bê tông tầng 3.

Công trình đang thi công bất ngờ bị sập

Theo 1 người dân địa phương cho biết vào thời điểm xảy ra vụ việc có nghe một tiếng động lớn phát ra từ công trình nên chạy ra xem thì thấy một phần tòa nhà đang sập xuống. Ngay sau đó, có ít nhất 2 người được đưa đi cấp cứu, trong đó có 1 người gãy chân.

Được biết, dự án trên do Ban quản lý đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Đắk Lắk làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô nhà 1 tầng trệt 3 tầng lầu trên diện tích 1.140 m2. Đơn vị thi công là Công ty TNHH xây dựng Phú Xuân.

Liên quan đến vụ sập Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Đắk Lắk khi đang thi công. Tối 12/4, ông Nguyễn Đại Phong - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cho biết, chiều cùng ngày bệnh viện có tiếp nhận 8 người bị tai nạn lao động tại công trình Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Đắk Lắk.

“Trong đó có 1 bệnh nhân bị thương ở chân, tổn thương xương và cơ nhiều nên phải đi mổ cấp cứu ngay, 1 bệnh nhân lún đốt sống, 1 bệnh nhân vỡ xương gò má, tổng thương mắt, còn 5 bệnh nhân khác thì đa chấn thương. Hầu hết các bệnh nhân không bị nguy hiểm đến tính mạng”, ông Phong thông tin.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường

Ông Lữ Ngọc Sinh - Giám đốc Ban quản lý đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Đắk Lắk xác nhận có 8 người (đều là người làm cho đơn vị thi công) bị thương trong vụ sập Công trình Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Đắk Lắk.

“Tuy nhiên, hầu hết các nạn nhân chỉ bị thương nhẹ, có một trường hợp nặng nhất là một phụ nữ bị gãy chân. Hiện toàn bộ những người bị thương đều đã được đưa đến bệnh viện để điều trị. Riêng nạn nhân bị gãy chân đang được các bác sĩ mổ. Chúng tôi đã thăm hỏi, động viên, hỗ trợ cho những người bị thương", ông Sinh cho biết thêm.

Hiện nguyên nhân vụ sập đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguyễn Lê

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Văn Bôn, Giàn giáo, Nguyễn Đại Phong, Đăk Lăk, Tân Lợi, Tầng trệt, Bị thương, Bê tông, Thi công, Đốt sống, Việc làm, Cấp cứu, Công trình, Gò má, Bệnh nhân, Làm chủ, Tòa nhà, Công nghiệp, Tiếp nhận, Buôn Ma Thuột, Tổn thương, Cột sống, An toàn lao động, Bệnh nghề nghiệp, Đơn vị thi công, Bệnh viện đa khoa

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages