Báo Dân Sinh: Đắk Lắk: Nhiều bác sĩ xin nghỉ việc tại bệnh viện công - DakLaks.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Dân Sinh: Đắk Lắk: Nhiều bác sĩ xin nghỉ việc tại bệnh viện công

Tính đến thời gian này đã có 61 bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên gửi đơn xin nghỉ việc (hiện có 4 bác sĩ đã nộp đơn nhưng chưa nghỉ). Trong đó có 31 bác sĩ biên chế và 30 bác sĩ hợp đồng trong chỉ tiêu biên chế.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/dak-lak-nhieu-bac-si-xin-nghi-viec-tai-benh-vien-d95333.html

Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên

Bác sĩ Nguyễn Đại Phong, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cho biết, nguyên nhân khiến các bác sĩ xin nghỉ việc là do thu nhập thấp, áp lực công việc cao, làm việc trong môi trường căng thẳng và bệnh viện xa khu vực trung tâm. Bác sĩ Nguyễn Đại Phong đánh giá, việc nhiều bác sĩ xin nghỉ việc tạo ra một luồng tâm lý không tốt cho những bác sĩ đang công tác, đặc biệt trong bối cảnh bệnh viện đang quá tải do bệnh nhân ngày càng đông. Các bác sĩ này đã xin nghỉ để tìm hướng đi mới, có người về mở phòng khám riêng, có người đầu quân cho các bệnh viện tư để cải thiện cuộc sống.

Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên đã báo cáo tình trạng nhiều bác sĩ xin nghỉ việc tại đơn vị cho Tỉnh ủy Đắk Lắk, Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắk Lắk và Sở Y tế Đắk Lắk nhằm tìm cách khắc phục.

Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên không chỉ khám chữa bệnh cho nhân dân tỉnh Đắk Lắk mà còn phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân các tỉnh Tây Nguyên nên rất cần nhân lực để đảm bảo tốt công tác khám chữa bệnh.

LÊ NHUẬN

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Đại Phong, Nghỉ việc, Bệnh viện đa khoa, Đăk Lăk, Lê Nhuận, Sở Y tế Đắk Lắk, Biên chế, Phòng khám, Tỉnh ủy Đắk Lắk, Tây nguyên, Nhân lực, Chữa bệnh, Bác sĩ, Bệnh viện, Thu nhập, Tâm lý, Áp lực, Khắc phục, Trung ương, Giám đốc, Đầu quân, Hội hữu nghị, Chuyến thăm chính thức, Nghị viện, Doanh nghiệp dệt may

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages