Thứ Sáu, 12 tháng 4, 2019

Báo Dân Việt: Đắk Lắk: Sập giàn giáo, công an đang xác minh thiệt hại về người

Người dân cho rằng có ít nhất 2 người nhập viện, trong đó có một người bị gãy chân trong vụ sập giàn giáo xảy ra vào chiều nay (12.4). Tuy nhiên, những người liên quan lại báo cáo với công an không có thiệt hại về người.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/tin-tuc/dak-lak-sap-gian-giao-cong-an-dang-xac-minh-thiet-hai-ve-nguoi-971458.html

Chiều 12.4, đại tá Nguyễn Văn Bôn, Trưởng Công an TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết cơ quan công an đang tiến hành xác minh làm rõ vụ sập công trình Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Đắk Lắk.

Công an đang khám nghiệm hiện trường điều tra vụ việc.

Theo đại tá Bôn, tại hiện trường vụ sập giàn giáo, những người liên quan báo cáo với công an không có xảy ra thương vong. Tuy nhiên, "có thương vong hay không chúng tôi vẫn đang cho người xác minh, làm rõ"- đại tá Bôn nói.

Trước đó, khoảng 14h cùng ngày, tại dự án Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Đắk Lắk đang xây dựng (khối 7, phường Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột) xảy ra sự cố sập giàn giáo khi vừa đổ bê tông tươi. Một người dân tại hiện trường cho biết, sau tiếng động lớn phát ra, người này chạy đến công trình thì thấy một phần tòa nhà đang sập xuống. Ngay sau đó, có ít nhất 2 người được đưa đi cấp cứu, trong đó có 1 người gãy chân.

Công trình Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Đắk Lắk, nơi xảy ra vụ việc.

Theo thông tin dự án, dự án trên do Ban quản lý đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Đắk Lắk làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô nhà 1 tầng trệt 3 tầng lầu trên diện tích 1.140 m2. Đơn vị thi công là Công ty TNHH xây dựng Phú Xuân (tỉnh Đắk Lắk).

Hiện chúng tôi chưa liên lạc được với các đơn vị liên quan thực hiện việc xây dựng công trình để xác thực thêm các thông tin.

Duy Hậu

Tìm kiếm:✨

  • Giàn giáo, Tân Lợi, Đăk Lăk, Nguyễn Văn Bôn, Bê tông, Tỉnh Đắk Lắk, Tầng trệt, Thi công, Công trình, Việc làm, Hiện trường, Làm chủ, TP.Buôn Ma Thuột, Cấp cứu, Công nghiệp, Sự cố, Khám nghiệm, Tòa nhà, Làm rõ, Dự án, Đầu tư, Giếng chìm