Báo Dân Việt: Bơi qua sông trốn công an, một con bạc bị đuối nước tử vong - DakLaks.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Dân Việt: Bơi qua sông trốn công an, một con bạc bị đuối nước tử vong

Khoảng hơn 10 đối tượng ra giữa sông Sêrêpốk đánh bạc thì bị Công an huyện Krông Nô bắt quả tang. Trong quá trình bơi qua sông bỏ trốn, một đối tượng đã bị đuối nước tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/phap-luat/boi-qua-song-tron-cong-an-mot-con-bac-bi-duoi-nuoc-tu-vong-971771.html

Ngày 14.4, một lãnh đạo UBND huyện Krông Nô (Đắk Nông) xác nhận, Công an huyện này vừa bắt giữ một vụ đánh bạc tại sông Sêrêpốk (đoạn qua thôn Bình Giang, xã Buôn Choah, huyện Krông Nô).

Ảnh minh họa.

Theo đó, vào chiều tối 12.4, Công an huyện Krông Nô phát hiện một nhóm đối tượng khoảng hơn 10 người đang đánh bạc với hình thức xóc đĩa tại một khu đất nổi giữa sông Sêrêpốk nên tổ chức bắt giữ. Phát hiện có công an, một số đối tượng đã tìm cách tẩu thoát. Trong đó có 2 đối tượng đã nhảy xuống sông, bơi về phía tỉnh Đắk Lắk.

Tuy nhiên, trong lúc bơi qua sông, ông N.M.T (SN 1971, trú thôn Quỳnh Ngọc 2, xã Ea Na, huyện Krông Ana, Đắk Lắk) bị đuối nước dẫn đến tử vong. Ngay trong đêm, Công an tỉnh Đắk Nông đã khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể ông T. về cho gia đình an táng.

Lãnh đạo Công an huyện Krông Nô và Công an tỉnh Đắk Nông cũng xác nhận vụ việc này. Tuy nhiên, phía công an không cung cấp thông tin cụ thể. Một lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra nên chưa có thông tin chính thức.

Được biết, hiện có 9 đối tượng bị Công an huyện Krông Nô đang tạm giữ. Cơ quan này vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc; đồng thời xác định các đối tượng khác có liên quan để xử lý theo pháp luật.

Duy Hậu

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Krông Nô, Buôn Choah, Sông Serepôk, Ea Na, Krông Nô, Công an tỉnh Đắk Nông, Krông Ana, Bình Giang, N.M.T, Xóc đĩa, Bơi, Đăk Nông, Đăk Lăk, Xác chết, Tẩu thoát, Con bạc, An táng, Khám nghiệm, Tử vong, Khu đất, Thi thể

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages