Báo Infonet: Bị công an vây bắt, một con bạc nhảy xuống sông tử vong - DakLaks.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Infonet: Bị công an vây bắt, một con bạc nhảy xuống sông tử vong

Khi bị công an ập vào sòng bạc tại khu đất nổi giữa sông, một con bạc đã nhảy xuống sông để tẩu thoát, nhưng không máy mắn đã tử vong sau đó, do đuối nước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/bi-cong-an-vay-bat-mot-con-bac-nhay-xuong-song-tu-vong-post296401.info

Ảnh minh họa

Ngày 14/4, một lãnh đạo UBND huyện Krông Nô (Đắk Nông) xác nhận, đơn vị đã nắm được thông tin sơ bộ về việc một con bạc tử vong khi chạy trốn lực lượng công an.

Theo vị lãnh đạo này, vào chiều 12/4, Công an huyện Krông Nô phát hiện khoảng 20 người đang đánh bạc với hình thức xóc đĩa, tại một khu đất nổi giữa sông Sêrêpốk (đoạn qua thôn Bình Giang, xã Buôn Choah, huyện Krông Nô).

Sau đó, Công an huyện Krông Nô đã phối hợp với công an xã Ea Na (huyện Krông Ana, Đắk Lắk) và công an xã Buôn Choah tiến hành vây bắt các con bạc.

Khi phát hiện có công an, nhiều con bạc đã tìm cách nhảy xuống sông, nhằm bơi về phía tỉnh Đắk Lắk để bỏ trốn, thoát thân. Trong lúc bơi qua sông, ông N.M.Th. (SN 1971, trú thôn Quỳnh Ngọc 2, xã Ea Na, huyện Krông Ana (Đắk Lắk) kém may mắn nên bị đuối nước, dẫn đến tử vong sau đó.

Một lãnh đạo UBND xã Ea Na (huyện Krông Ana, Đắk Lắk) cũng xác nhận, ông Th. tử vong do đuối nước khi cố tình chạy trốn lực lượng công an.

Sau khi xảy ra sự việc, Công an tỉnh Đắk Nông đã tiến hành khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể ông Th. về cho gia đình an táng.

Được biết, đa phần các con bạc liên quan đến vụ việc đều đến từ huyện Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk). Hiện, Công an huyện Krông Nô đang tạm giữ 9 đối tượng liên quan đến hành vi đánh bạc để xử lý theo quy định.

Vụ việc cũng đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trần Nhân

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Krông Nô, Buôn Choah, Sông Serepôk, Ea Na, Krông Nô, Công an tỉnh Đắk Nông, Krông Ana, Bình Giang, Xóc đĩa, Bơi, Đăk Nông, Đăk Lăk, Xác chết, Tẩu thoát, Con bạc, An táng, Khám nghiệm, Tử vong, Khu đất, Thi thể, Bàn giao, Tiền cược, Sòng bài

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages