Báo Lao Động: Cô giáo bị đánh ngay trước cổng trường, nghi do nợ nần - DakLaks.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Lao Động: Cô giáo bị đánh ngay trước cổng trường, nghi do nợ nần

Vừa ra khỏi cổng trường, một giáo viên tiểu học bị 3 thanh niên 'mời' vào quán nước đối diện, rồi dùng dép tát vào mặt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/xa-hoi/co-giao-bi-danh-ngay-truoc-cong-truong-nghi-do-no-nan-727181.ldo

Ảnh minh họa.

Chiều 10.4, một lãnh đạo Công an xã Ea Đăh (huyện Krông Năng, Đắk Lắk) xác nhận, đơn vị đang cùng Công an huyện làm rõ vụ việc cô giáo Tiểu học Ea Đăh bị hành hung ngay cổng trường.

Theo báo cáo của công an xã, chiều 9.4 sau khi tan học, cô T vừa ra cổng, thì 3 thanh niên "mời" vào quán nước đối diện.

Hai bên nói chuyện qua lại. Sau đó, một người đàn ông dùng chiếc dép tát vào mặt cô T trước sự chứng kiến của nhiều người.

Ông Hồ Tá Hùng - Hiệu trưởng trường Tiểu học Ea Đăh xác nhận, sau khi nhận được thông tin, trường đã mời cô giáo T lên làm việc và làm báo cáo giải trình.

Cô T cho biết việc nợ nần cá nhân nên không báo cáo cho nhà trường. Theo lời cô T, hiện tòa án cũng đã thụ lý vụ nợ nần của cô, cho hai bên tự giải quyết với nhau.

“Chúng tôi đã làm báo cáo gửi lên chính quyền địa phương và Phòng GDĐT huyện. Chúng tôi cũng đã nhắc nhở cô T biết đây là việc cô vay mượn cá nhân, không được lấy danh nghĩa giáo viên để đi mượn tiền gây ảnh hưởng đến ngành”, ông Hùng thông tin thêm.

H.Long

Tìm kiếm:✨

  • Ea Đăh, Krông Năng, Nợ nần, Quán nước, Vay mượn, Cô giáo, Thụ lý, Đăk Lăk, H.LONG, Hành hung, Giáo viên, Tiểu học, Tòa án, Đối diện, Nhà trường, Hiệu trưởng, Chứng kiến, Nhắc nhở, Báo cáo, Tan học, Làm rõ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages