Báo Lao Động: Nữ sinh dùng mũ bảo hiểm choảng nhau vì chuyện tình cảm - DakLaks.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Lao Động: Nữ sinh dùng mũ bảo hiểm choảng nhau vì chuyện tình cảm

Ngày 11.4, UBND huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) cho biết đã có báo cáo ban đầu liên quan đến vụ việc một nhóm nữ sinh đánh nhau trên địa bàn trước đó.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/giao-duc/nu-sinh-dung-mu-bao-hiem-choang-nhau-vi-chuyen-tinh-cam-727358.ldo

Hình ảnh cắt từ clip.

Theo báo cáo ban đầu, Phạm Thị Thùy D. (SN 2001, học sinh trường THPT Lê Hồng Phong) và Đặng Thị Hồng N. (SN 1997, trú thôn Tân Lập, xã Ea Yông) có quen biết nhau trên mạng xã hội.

Cả hai đều quen em Trần Văn M. (trú xã Hòa An, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk).

Bản thân M. trước đã kể cho D. nghe về việc N. thích mình nhưng M. không thích lại. Chuyện sau đó được mọi người kể lại cho N.

Ngày 27.2, N. cùng Nguyễn Thị Thúy H. (xã Ea Yông) và Nguyễn Thị Hà Th. (xã Tân Tiến) hẹn D. ra khu vực đường vành đai (đường Nguyễn Trường Tộ, thị trấn Phước An) để nói chuyện.

Trong lúc nói chuyện, D. và N. xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Lúc này, N. và bạn dùng mũ bảo hiểm đánh D. rồi bỏ về. Sự việc được Nguyễn Thị Thanh Ng. (SN 1997) quay lại bằng điện thoại.

Sau khi clip đánh nhau của nhóm nữ sinh được chia sẻ trên mạng, cơ quan công an đã mời những người liên quan lên làm việc.

Tại đây, nhóm của N. cho biết không ai đăng đoạn clip lên mạng xã hội. Bản thân D. không bị thương tích, không yêu cầu xử lý vụ việc.

Cơ quan công an sau đó bàn giao vụ việc cho nhà trường xử lý.

Hữu Long

Tìm kiếm:✨

  • Krông Pắk, Ea Yông, Thpt lê hồng phong, Đường Nguyễn Trường Tộ, Nữ sinh, Bảo hiểm, Đăk Lăk, Phước An, Mâu thuẫn, Nhà trường, Đánh nhau, Tân Lập, Bị thương, Bàn giao, Nói chuyện, Video clip, Học sinh, UBND huyện Krông Pắk, Công an, Hòa An, Nguyễn Thị Thúy H.

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages