Báo Người Đưa Tin: Đắk Lắk: Lá thư tuyệt mệnh hé lộ nguyên nhân cái chết của nam thanh niên dưới chân cầu - DakLaks.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Người Đưa Tin: Đắk Lắk: Lá thư tuyệt mệnh hé lộ nguyên nhân cái chết của nam thanh niên dưới chân cầu

Qua điều tra xác minh, cơ quan công an phát hiện trong cốp xe của nạn nhân có 1 lá thư tuyệt mệnh, với nội dung hẹn gặp gia đình kiếp sau.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/dak-lak-la-thu-tuyet-menh-he-lo-nguyen-nhan-cai-chet-cua-nam-thanh-nien-duoi-chan-cau-a429197.html

Ngày 9/4, Đại tá Nguyễn Văn Bôn, Trưởng Công an TP.Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang phối hợp với lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của một nam thanh niên được phát hiện dưới sông Sê Rê Pốk vào sáng cùng ngày.

Trước đó, sáng cùng ngày, một số người dân xã Hòa Phú phát hiện thi thể một thanh niên đang nổi lềnh bềnh dưới chân cầu Sê Rê Pốk (thuộc xã Hòa Phú, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) nên trình báo cơ quan chức năng.

Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc. Theo Đại tá Bôn, nạn nhân được xác định là Phạm Sơn G. (SN 1991, ngụ phường Tân Tiến, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk). Kết quả điều tra ban đầu cho biết, khoảng 15h30 ngày 7/4, Giang cãi nhau với mẹ rồi bỏ nhà ra đi. Sau đó, Giang đến nhà người quen ở thôn 6, xã Hòa Phú để gửi xe rồi tiếp tục đi bộ.

Nhiều người dân hiếu kỳ xem cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường.

Cũng theo Đại tá Bôn, qua kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy, trong cốp xe của nạn nhân có một lá thư tuyệt mệnh, với nội dung hẹn gặp gia đình ở kiếp sau. Kết quả khám nghiệm thi thể cho thấy nạn nhân không có tác ngoại lực, nên nhiều khả năng đây chỉ là một vụ tự tử.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ

Tìm kiếm:✨

  • Hòa Phú, Tuyệt mệnh, Khám nghiệm, Nguyễn Văn Bôn, Thi thể, Xác chết, Sông Serepôk, Công an TP.Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk, Tự tử, Lá thư, Trình báo, Hiện trường, Tỉnh Đắk Lắk, Phạm Sơn, TP.Buôn Ma Thuột, Điều tra, Thôn 6, Làm rõ, Phát hiện, Ra đi, Thư tuyệt mệnh, Bức thư, Khám nghiệm tử thi

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages