Báo Người Đưa Tin: Đắk Lắk: Truy tìm nhóm người chém nam thanh niên đi đòi nợ nguy kịch - DakLaks.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Người Đưa Tin: Đắk Lắk: Truy tìm nhóm người chém nam thanh niên đi đòi nợ nguy kịch

Đi đòi nợ không được, Bình và Chính quay về thì bị một nhóm thanh niên lạ chặn đường đánh, chém khiến 1 người bị thương nguy kịch.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/dak-lak-truy-tim-nhom-nguoi-chem-nam-thanh-nien-di-doi-no-nguy-kich-a429123.html

Chiều 8/4, một lãnh đạo Công an thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị này đang xác minh, điều tra vụ truy sát giữa hai nhóm thanh niên, khiến một người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu xảy ra trên địa bàn vào tối ngày 6/4.

Nạn nhân bị thương là anh Nguyễn Văn Bình (SN 1999, trú phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ) hiện đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên. Theo thông tin ban đầu, vào tối ngày 6/4, Bình cùng một người bạn tên Lý Thành Chính (SN 1992, trú phường An Bình, thị xã Buôn Hồ) đến xã Ea Ngai (huyện Krông Búk) để lấy tiền nợ. Tuy nhiên, do “con nợ” không có nhà nên cả 2 cùng nhau đi về. Trên đường về, anh Bình và anh Chính bị một nhóm thanh niên đi xe máy chặn đường. Lúc này, nhóm thanh niên dùng hung khí lao vào đánh anh Bình bị thương nặng, còn anh Chính may mắn chạy thoát kịp.

Anh Bình đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên.

Theo anh Chính, trước đó anh có cho một người tên Long (trú ở phường An Bình, thị xã Buôn Hồ) cầm cố 2 xe máy để vay 15 triệu đồng. Vài ngày sau đó, Long mượn lại 2 chiếc xe máy và hứa 10 ngày sau sẽ trả tiền. Tuy nhiên, đến ngày trả nợ, Chính gọi điện cho Long thì người này không nghe điện thoại. Đến ngày 6/4, Chính rủ Bình đến nhà Long đòi nợ thì xảy ra vụ việc.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tìm kiếm:✨

  • Ea Ngai, Buôn Hồ, Lý Thành Chính, Thiện An, Con nợ, Hung khí, Nguyễn Văn Bình, Nhập viện, Krông Búk, Đăk Lăk, Cấp cứu, Mô tô, Điều trị, Bệnh viện đa khoa, Điều tra, Tây nguyên, Bị thương, Nhà Long, Làm rõ, Cầm cố, Điện thoại

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages