Báo NLĐ: Quan hệ với 'người yêu' nhí, 1 người đàn ông đã lập gia đình bị bắt - DakLaks.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo NLĐ: Quan hệ với 'người yêu' nhí, 1 người đàn ông đã lập gia đình bị bắt

Rủ bạn gái 'nhí' đi chơi rồi quan hệ tình dục, 1 người đàn ông đã có vợ con bị khởi tố, bắt tạm giam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/phap-luat/quan-he-voi-nguoi-yeu-nhi-1-nguoi-dan-ong-da-lap-gia-dinh-bi-bat-20190416114318962.htm

Ngày 16-4, VKSND huyện Cư M’gar (tỉnh Đắk Lắk) cho biết đã ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Trần Đình Đại (SN 1977, ngụ thôn Bình Minh 6, xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) về tội "Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi".

Ảnh minh họa

Theo cáo trạng, do có quen biết qua mạng xã hội Facebook nên vào khoảng 18 giờ ngày 24-12-2018, em N.T. H. T. (sinh năm 2005) đến nhà Đại để nhờ chở sang nhà bà ngoại ở huyện Cư M’gar. Khi chở T đến nơi, Đại đứng ngoài đợi, sau đó cả 2 đi ăn tối.

Sau khi ăn tối xong, Đại rủ T ra quảng trường ở Trung tâm thị trấn Quảng Phú (huyện Cư M'gar) ngồi tâm sự. Đến khoảng 1 giờ sáng hôm sau, do đã muôn, sợ bà ngoại đóng cửa nên khi Đại rủ T đi nhà nghỉ để ngủ qua đêm thì T đồng ý. Sau đó, Đại chở T đến 1 nhà nghỉ ở thị trấn Ea Pốk (huyện Cư M’gar) và có hành vi quan hệ tình dục.

Khi về, người nhà gặng hỏi thì T kể lại toàn bộ sự việc nên gia đình đã đến trình báo cơ quan công an. Được biết, Đại đã có vợ và 2 con nhỏ.

C. Nguyên

Tìm kiếm:✨

  • Cư M’gar, Buôn Hồ, Bà ngoại, Giao cấu, Đăk Lăk, Cáo trạng, Tình dục, Ea Pốk, Viện kiểm sát nhân dân, Bình Thuận, Truy tố, Quan hệ, Trình báo, Đàn ông, Đóng cửa, Bị can, Facebook, Ban hành, N.T., Đồng ý, Huyện Cư M’Gar, Hành vi đồi bại, Giao cấu với trẻ em, Quan hệ tình dục

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages