Báo Tổ Quốc: Đi đòi nợ, nam thanh niên ở Đắk Lắk bị đánh nhập viện - DakLaks.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tổ Quốc: Đi đòi nợ, nam thanh niên ở Đắk Lắk bị đánh nhập viện

Trên đường đi lấy nợ về, nam thanh niên ở Đắk Lắk bị nhóm thanh niên cầm theo hung khí chặn đầu tấn công dẫn đến thương tích, phải nhập viện cấp cứu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/di-doi-no-nam-thanh-nien-o-dak-lak-bi-danh-nhap-vien-20190408222045396.htm

Chiều 8/4, Công an thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) xác nhận, đang tiến hành xác minh, điều tra nguyên nhân vụ đánh nhau giữa hai nhóm thanh niên khiến một người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Bình (20 tuổi), trú phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ.

Thông tin ban đầu, tối 6/4, Bình cùng Lý Thành Chính (27 tuổi, trú phường An Bình) đến xã Ea Ngai (huyện Krông Búk) để lấy nợ. Tuy nhiên, người nợ tiền không có ở nhà nên cả 2 ra về.

Anh Bình đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Trên đường về, một nhóm côn đồ lái xe máy cố tình tông vào xe của Bình khiến Bình và Chính bị ngã. Tiếp đó, Bình bị nhóm người này cầm hung khí chém tới tấp khiến nạn nhân gục tại chỗ. Chưa dừng lại, nhóm người này tiếp tục đưa Bình về nhà đánh, không cho chở đi bệnh viện.

Theo anh Chính, trước đó anh cho một người tên Long (trú ở phường An Bình) vay số tiền là 15 triệu đồng. Đổi lại, anh Chính giữ 2 xe máy của Long. Tuy nhiên, sau đó, Long mượn lại 2 xe máy và để anh Chính giữ giấy tờ hai chiếc xe này, đồng thời hứa 10 ngày sau sẽ thanh toán hết số tiền nợ.

Đến ngày trả nợ, anh Chính gọi cho Long nhưng người này không nghe máy. Do đó, tối 6/4, anh Chính cùng với Bình đến nhà của vợ chồng Long ở huyện Krông Búk để đòi tiền nhưng không gặp.

Sau khi nói chuyện với mẹ Long, anh Chính và Bình ra về. Trên đường về, tới khu vực cầu bà Tiên (phường An Bình), một nhóm người đi trên 2 xe máy tông vào xe khiến 2 thanh niên này ngã xuống đường. Sau đó, nhóm người này cầm hung khí chém tới tấp.

"Tôi hoảng quá bỏ chạy thoát thân, còn Bình bị đánh, chém trọng thương phải nhập viện cấp cứu", anh Chính nói.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hà Nam - Đỗ Hải

Tìm kiếm:✨

  • Ea Ngai, Buôn Hồ, Lý Thành Chính, Thiện An, Hung khí, Nguyễn Văn Bình, Nhập viện, Krông Búk, Trọng thương, Đăk Lăk, Cấp cứu, Mô tô, Điều trị, Điều tra, Đánh nhau, Giấy tờ, Thương tích, Bệnh viện, Thoát thân, Côn đồ, Làm rõ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages