Báo VOV: Đắk Lắk: Phát hiện nam thanh niên tử vong để lại thư tuyệt mệnh - DakLaks.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VOV: Đắk Lắk: Phát hiện nam thanh niên tử vong để lại thư tuyệt mệnh

Thi thể nam thanh được phát hiện dưới sông Srêpốk, đoạn chân cầu 14 khu vực giáp ranh giữa hai tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/xa-hoi/dak-lak-phat-hien-nam-thanh-nien-tu-vong-de-lai-thu-tuyet-menh-896111.vov

Chiều 9/4, Công an thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, lực lượng nghiệp vụ của đơn vị vừa phối hợp với cơ quan chức năng tổ chức kiểm tra hiện trường, khám nghiệm pháp y để điều tra nguyên nhân tử vong của một nam thanh được phát hiện dưới sông Srêpốk, đoạn chân cầu 14 khu vực giáp ranh giữa hai tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông.

Khu vực cầu 14 bắc qua sông Srêpốk nối hai tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông thường hay xảy ra các vụ tự tử.

Nạn nhân được xác định là anh Phạm Sơn Giang 28 tuổi, trú phường Tân Tiến, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện một bức thư tuyệt mệnh, gửi gia đình.

Hiện trường nơi phát hiện thấy thi thể nạn nhân.

Một số người thân của nạn nhân cho biết, trước đó, nạn nhân có xảy ra cãi vã với mẹ đẻ, sau đó bỏ nhà đi cho tới khi được phát hiện tử vong dưới sông Srêpốk.

Cơ quan chức năng ở Đắk Lắk đã bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự./.

Tuấn Long/VOV- Tây Nguyên

Tìm kiếm:✨

  • Buôn Ma Thuột, Tuyệt mệnh, Khám nghiệm, Thi thể, Phạm Sơn Giang, Đăk Lăk, Tự tử, Hiện trường, Tử vong, Điều tra, Phát hiện, Sông Srêpốk, Đăk Nông, Bức thư, Tuấn Long/VOV, Tây nguyên, Pháp y, Mẹ đẻ, Bàn giao, Kiểm tra

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages