Báo VTC: Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo mang phong cách văn học của teen Buôn Ma Thuột - DakLaks.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VTC: Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo mang phong cách văn học của teen Buôn Ma Thuột

Bộ ảnh kỷ yếu của học sinh lớp 12 THPT Buôn Ma Thuột lấy cảm hứng từ các tác phẩm văn học nổi tiếng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/bo-anh-ky-yeu-doc-dao-mang-phong-cach-van-hoc-cua-teen-buon-ma-thuot-d468215.html

Bộ ảnh kỷ yếu mang phong cách văn học được thiết kế đẹp như poster phim của các bạn học sinh trường THPT Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) được đăng tải trên mạng xã hội, nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt thích và chia sẻ.

Đây là sản phẩm tâm huyết, được thực hiện trong 2 ngày liên tiếp của 36 thành viên trong lớp 12A2. Bộ ảnh này lấy ý tưởng từ những tác phẩm văn học dân gian như Truyện Kiều, Lão Hạc, Vợ nhặt, Tấm Cám.

Trong quá trình thực hiện, các bạn đều cùng nhau lên kịch bản, lựa chọn bối cảnh cho từng tác phẩm, liên hệ thuê trang phục. Mỗi bạn học sinh sẽ được chọn hóa thân thành những nhân vật khác nhau.

Cả lớp phân chia sao cho người được phân vai phải toát lên "thần thái" phù hợp. Việc tạo hình không chỉ dừng lại ở quần áo, hóa trang còn phải có biểu cảm, hành động,...Nhân vật Kiều, cô Tấm xinh đẹp trong bộ ảnh được chú ý hơn cả.

Tuy theo mô típ của dân gian nhưng các bạn học sinh Buôn Mê Thuột có những ý tưởng sáng tạo khi khai thác hai cốt truyện Chí Phèo, Vợ nhặt theo xu hướng hiện đại.

Bộ ảnh kỷ yếu là sản phẩm độc đáo, có '1 không 2' của các bạn học sinh THPT Buôn Ma Thuột.

Sau khi bộ ảnh được chia sẻ trên mạng, các thành viên trong lớp cảm thấy vui vì được chú ý và nhận nhiều lời khen ngợi.

(Ảnh: Tôn Minh Khánh)

Bảo Ngọc

Tìm kiếm:✨

  • THPT Buôn Ma Thuột, Truyện kiều, Văn học, Chí Phèo, Poster, Buôn Ma Thuột, Tác phẩm, Cô Tấm, Tấm cám, Đăk Lăk, Học sinh, Trung học phổ thông, Thần thái, Phân chia, Trang phục, Nhân vật, Sáng tạo, Cảm hứng, Quần áo, Kịch bản, Bạn học, Đại thi hào, Cốt truyện

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages