Báo VTC: Vẻ đẹp thiên thần của 9x người Ê Đê khiến dân mạng xao xuyến - DakLaks.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VTC: Vẻ đẹp thiên thần của 9x người Ê Đê khiến dân mạng xao xuyến

Sở hữu gương mặt xinh đẹp tựa thiên thần với đôi mắt to, làn da trắng, H Duyên Bkrông nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/anh-ve-dep-thien-than-cua-9x-nguoi-e-de-khien-dan-mang-xao-xuyen-d468212.html

H Duyên Bkrông (1999), hiện là sinh viên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đắk Lắk. Mọi người thường gọi cô với cái tên thân thiết là 'Duyên'.

Cô sinh ra và lớn lên ở Đắk Lắk, có cha mẹ, chị và em gái đều là người Ê Đê. Thế nhưng, không ít lần ra đường nhiều người nghĩ Duyên là người ngoại quốc và chào hỏi cô bằng tiếng Anh.

Sở hữu gương mặt "đẹp lạ", sống mũi cao, mắt sâu, lông mày rậm, càng lớn, khuôn mặt của Duyên trông không khác gì những cô gái Tây. Chính nhờ điều đó mà cô bạn thường xuyên bị nhầm là người ngoại quốc.

Duyên rất vui khi có nhiều người quan tâm đến mình. Ngoài gương mặt xinh đẹp, cô gái Ê Đê còn sở hữu chiều cao lý tưởng 1m70.

Nhờ lợi thế ấy, Duyên nhận được nhiều lời cộng tác làm mẫu ảnh, quay quảng cáo.

Những khoảnh khắc 9x chia sẻ trên trang cá nhân luôn nhận về hàng nghìn lượt yêu thích, tương tác. Dân mạng luôn dành cho cô những 'lời có cánh'.

Từ nhỏ, Duyên đã yêu thích bộ môn múa nghệ thuật và được gia đình ủng hộ, tạo điều kiện để theo đuổi đam mê. Cô nàng đang cố gắng rèn luyện, nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện bản thân cả về 'Đức - Trí - Thể - Mỹ'.

Ước mơ tương lai của 9X là được theo đuổi con đường nghệ thuật. Cụ thể, cô muốn thử sức với nghề người mẫu hoặc diễn viên điện ảnh.

(Ảnh: FBNV)

Bảo Ngọc

Tìm kiếm:✨

  • H Duyên Bkrông, Duyên Bkrông, Người Ê Đê, Xao xuyến, FBNV, 9X, Sống mũi, Lông mày, Làm mẫu, Làn da, Đôi mắt, Cộng tác, Vẻ đẹp, Múa, Đăk Lăk, Em gái, Cư dân mạng, Gương mặt, Điện ảnh, Theo đuổi, Rèn luyện, Chân mày, Cánh mũi, Cao đẳng

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages