Thứ Năm, 22 tháng 8, 2019

Báo BVPL: Làm rõ nguyên nhân bé gái 9 tuổi tử vong bất thường

Sau khi đến hiện trường, người thân nghi ngờ bé gái 9 tuổi không phải tử vong do chết đuối nên đã báo cơ quan Công an vào cuộc điều tra làm rõ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/lam-ro-nguyen-nhan-be-gai-9-tuoi-tu-vong-bat-thuong-74632.html

Chiều 22/8, một lãnh đạo UBND xã Dliê Ya (huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, lực lượng chức năng đang bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân tử vong của một bé gái 9 tuổi.

Nạn nhân được xác định là cháu Nguyễn Thị Lan A. (9 tuổi, trú tại buôn Dliê Ya A, xã Dliê Ya).

Ảnh minh họa

Cũng theo lãnh đạo UBND xã Dliê Ya, gia đình cháu A. thuộc diện khó khăn tại địa phương. Người nhà cho biết, cháu A. thường hay đi lượm ve chai bán kiếm tiền. Đến chiều 21/8, sau khi đi lượm ve chai bán, cháu A. về nhà. Đến khoảng 15h cùng ngày, cháu A. tiếp tục đi khỏi nhà. Tối cùng ngày, không thấy cháu A. trở về, người thân tổ chức đi tìm nhiều nơi.

Đến khoảng 14h chiều 22/8, người dân phát hiện thi thể cháu A. ở hồ Ea Kút (cách nhà nạn nhân chưa đầy 1km, thuộc buôn Dliê Ya A) nên đã báo tin cho lực lượng chức năng và người thân của cháu.

Khi đến hiện trường, người thân nghi ngờ cháu A. tử vong không phải chết đuối nên yêu cầu cơ quan công an vào cuộc, khám nghiệm tử thi để làm rõ.

Nguyễn Chính

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Dliê Ya, Dliê Ya A, Hồ Ea Kút, Nguyễn Thị Lan A., Dliê Ya, Huyện Krông Năng, Nguyễn Chính, Ve chai, Chết đuối, Khám nghiệm tử thi, Bé gái, Đi tìm, Đi khỏi, Báo tin, Thường hay, Bất thường, Đăk Lăk, Thi thể, Cơ quan công an, Nghi ngờ