Thứ Năm, 22 tháng 8, 2019

Báo Infonet: Đắk Lắk: Phát hiện thi thể bé gái dưới hồ nước với nhiều dấu vết lạ

Chiều 21/8, Lan A. đi khỏi nhà, không ai liên lạc được. Tới 14h ngày 22/8, người dân phát hiện thi thể bé gái tại đập nước, cách nhà khoảng 1km. Khi đến hiện trường, người thân thấy thi thể cháu nhỏ có nhiều bất thường nên báo công an điều tra.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/dak-lak-phat-hien-thi-the-be-gai-duoi-ho-nuoc-voi-nhieu-dau-vet-la-post310568.info

Ảnh minh họa

Chiều 22/8, lãnh đạo UBND xã Dliê Ya (huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, lực lượng chức năng đang bảo vệ hiện trường, chuẩn bị công tác khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc một bé gái tử vong với dấu hiệu lạ. Nạn nhân được xác định là cháu Nguyễn Thị Lan A. (9 tuổi, buôn Dliê Ya A, xã Dliê Ya).

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 21/8, cháu Lan A. đi khỏi nhà và không ai liên lạc được. Sau đó, người thân đã đi tìm nhiều nơi, đồng thời đăng tải thông tin lên mạng xã hội Facebook để nhờ giúp đỡ.

Đến khoảng 14h chiều 22/8, người dân phát hiện thi thể cháu Lan A. ở hồ Ea Kút (buôn Dliê Ya A) nên đã báo tin cho lực lượng chức năng và người thân của cháu. Khi đến hiện trường, người thân phát hiện mắt của Lan A. có dấu hiệu bất thường. nên yêu cầu cơ quan công an vào cuộc, khám nghiệm tử thi để làm rõ.

Theo lãnh đạo UBND xã Dliê Ya, bước đầu xác định cháu Lan A. đuối nước, tử vong; tuy nhiên, người thân nhận thấy, thi thể cháu bé không bị trương sình bụng giống như người chết đuối, mắt lại bị chảy máu nên người nhà nghi ngờ, nhờ công an vào cuộc điều tra.

Hải Dương

Tìm kiếm:✨

  • Dliê Ya, Huyện Krông Năng, Hồ nước, Đi khỏi, Dấu vết, Báo công an, Nguyễn Thị Lan, Đăk Lăk, Khám nghiệm tử thi, Bé gái, Chết đuối, Thi thể, Đi tìm, Có dấu hiệu, Báo tin, Đuối, Lan, Bất thường, Chảy máu, Liên lạc