Thứ Sáu, 23 tháng 8, 2019

Báo Người Đưa Tin: Đắk Lắk: Làm rõ cái chết của người đàn ông sau khi xô xát với anh cọc chèo

Trong lúc xô xát với anh cọc chèo ông T. ngã xuống nền nhà nằm bất động. Tuy nhiên, người thân nghĩ ông này say rượu nên không đưa đi cấp cứu và nạn nhân đã tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/dak-lak-lam-ro-cai-chet-cua-nguoi-dan-ong-sau-khi-xo-xat-voi-anh-coc-cheo-a446587.html

Sáng 23/8, thông tin từ Công an huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan chức năng đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Đặng Minh T. (SN 1971, ngụ xã Quảng Hiệp, huyện Cư M’gar).

Theo thông tin ban đầu, ngày 21/8 sau khi uống rượu về nhà, ông T. xảy ra mâu thuẫn với vợ con. Thấy vậy, ông Triệu Trồng Khuôn (SN 1964, anh cọc chèo của ông T.) sang can ngăn thì xảy ra mâu thuẫn, xô xát nhau với ông T.. Trong lúc xô xát, ông T. ngã xuống nền nhà nằm bất động. Tuy nhiên, người thân nghĩ ông T. say rượu nên không đưa đi cấp cứu. Đến khoảng 23h cùng ngày, người thân phát hiện ông T. đã tử vong.

Theo ông Ngô Minh Đức, Chủ tịch UBND xã Quảng Hiệp, sau khi xảy ra vụ việc, gia đình ông T. không trình báo cơ quan chức năng. Đến chiều 22/8, trong lúc gia đình đang lo hậu sự thì người nhà bên phía nhà ông T. đến UBND xã Quảng Hiệp trình báo. Sau khi UBND xã báo tin, trong đêm 22-8, cơ quan chức năng đã tới khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân.

Tìm kiếm:✨

  • Cọc chèo, UBND xã Quảng Hiệp, Triệu Trồng Khuôn, Quảng Hiệp, Đặng Minh, Ngô Minh Đức, Công an huyện Cư M’gar, Xô xát, Cư M’gar, Nền nhà, Say rượu, Bất động, Khám nghiệm tử thi, Đăk Lăk, Can ngăn, Cái chết, Vợ con, Hậu sự, Khám nghiệm, Báo tin