Thứ Năm, 22 tháng 8, 2019

Báo Đời Sống Plus: Bé gái 9 tuổi tử vong dưới hồ nước với dấu hiệu bất thường

Bé gái 9 tuổi ở Đắk Lắk bỗng nhiên mất tích, sau đó được phát hiện tử vong dưới hồ nước cách nhà 1 km với nhiều dấu vết bất thường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/be-gai-9-tuoi-tu-vong-duoi-ho-nuoc-voi-dau-hieu-bat-thuong-73103-3.html

Chiều 22/8, lãnh đạo UBND xã Dliê Ya (huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, lực lượng chức năng đang thực hiện công tác khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân tử vong của một bé gái được tìm thấy dưới hồ nước với dấu hiệu bất thường. Nạn nhân được xác định là cháu Nguyễn Thị Lan A. (9 tuổi, buôn Dliê Ya A, xã Dliê Ya).

Theo thông tin trên Zing, vào chiều 21/8, cháu Lan A. đi khỏi nhà và gia đình không thể liên lạc được. Đồng thời, người thân đã đi tìm nhiều nơi, đồng thời đăng tải thông tin lên mạng xã hội Facebook để nhờ giúp đỡ. Sau đó, không có kết quả nên báo chính quyền địa phương.

Người thân đăng thông tin tìm khi bé gái mất tích. Ảnh: Chụp màn hình

Đến khoảng 14h chiều 22/8, người dân phát hiện thi thể cháu Lan A. ở hồ Ea Kút (buôn Dliê Ya A) nên đã báo tin cho chính quyền địa phương và người thân của cháu.

Khi đến hiện trường, người thân phát hiện mắt của Lan A. có dấu hiệu bất thường, bên cạnh đó thi thể của bé gái cũng không có dấu hiệu bị đuối nước nên yêu cầu cơ quan công an vào cuộc, khám nghiệm tử thi để làm rõ.

Lãnh đạo UBND xã Dliê Ya cho biết trên Infonet, bước đầu xác định cháu Lan A. đuối nước, tử vong. Tuy nhiên, người thân nhận thấy, thi thể cháu bé không bị trương sình bụng giống như người chết đuối, mắt lại bị chảy máu nên người nhà nghi ngờ, nhờ công an vào cuộc điều tra.

Minh Anh - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Dliê Ya, Lan A., Buôn Dliê Ya A, Hồ Ea Kút, Dliê Ya A, Dliê Ya, INFONET, Huyện Krông Năng, Hồ nước, Zing, Nguyễn Thị Lan, Khám nghiệm tử thi, Đuối, Bé gái, Bỗng nhiên, Chết đuối, Dấu vết, Đăk Lăk, Đi tìm, Đi khỏi