Thứ Năm, 22 tháng 8, 2019

Báo Pháp Luật Plus: Phát hiện bé gái tử vong dưới hồ nước

Kiểm tra thi thể, người nhà nạn nhân đã phát hiện có nhiều vết thương trên người và chảy máu nên đã đề nghị cơ quan công an vào cuộc xác minh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/doi-song/phat-hien-be-gai-tu-vong-duoi-ho-nuoc-d105171.html

Chiều 22/8, một lãnh đạo UBND xã Dliê Ya, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang phối hợp với các cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân cái chết của bé gái trên địa bàn.

Trước đó, chiều ngày 21/8, cháu N.T.L.A. (9 tuổi, trú buôn Dliê Ya A, xã Dliê Ya) đi nhặt ve chai nhưng không về nhà nên gia đình đã trình báo cơ quan công an và tổ chức tìm kiếm.

Sau đó, thi thể cháu A. được người dân phát hiện dưới hồ nước Ea Kút. Qua kiểm tra, người thân nạn nhân thấy có nhiều vết thương, 2 mắt bị sưng và chảy máu nên đã đề nghị công an khám nghiệm pháp y để làm rõ.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Tìm kiếm:✨

  • Ea Kút, UBND xã Dliê Ya, Dliê Ya A, Dliê Ya, Hồ nước, Krông Năng, Ve chai, Chảy máu, Bé gái, Pháp y, Vết thương, Sưng, Thi thể, Đăk Lăk, Người nhà, Cơ quan công an, Khám nghiệm, Trình báo, Xác minh, Tử vong