Chủ Nhật, 18 tháng 8, 2019

Báo PL&XH: Người phụ nữ tử vong bất thường khi sang nhà bạn chơi

Bất ngờ trước cái chết của bà Thanh, người thân đã trình báo cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ nguyên nhân tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/nguoi-phu-nu-tu-vong-bat-thuong-khi-sang-nha-ban-choi-159294.html

Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của bà Huỳnh Thị Mai Thanh (41 tuổi, trú Tổ dân phố 1, phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ).

Theo thông tin của cơ quan CSĐT công an thị xã Buôn Hồ, vào đầu giờ tối 17-8, bà Thanh cùng một số người bạn đi đến nhà một người bạn khác ở xóm bên để chơi. Đến khoảng 21g khuya không thấy bà Thanh về, anh Phan Huỳnh Hữu Phi (con ruột nạn nhân) gọi điện hỏi, thì được một người bạn của bà Thanh trả lời một lúc nữa bà Thanh sẽ về.

Người thân tổ chức tang lễ cho nạn nhân

Đến 1g sáng 18-8, anh Phi bất ngờ nhận được điện thoại từ một người bạn của bà Thanh với nội dung bà bị đau phải nhập viện cấp cứu rồi tử vong. Nhận thấy dấu hiệu bất thường về cái chết của mẹ, anh Phi đã trình báo vụ việc đến cơ quan chức năng.

Tiếp nhận thông tin, Công an thị xã Buôn Hồ vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân, thông tin trên báo VOV.

Liên quan vụ việc, theo báo Dân trí, đại diện bệnh viện thị xã Buôn Hồ cho biết, nạn nhân Thanh tử vong trước khi được 2 người đàn ông đưa vào cấp cứu. Qua khám nghiệm ban đầu, bệnh nhân bị chấn thương vùng đầu và não bị tổn thương.

Cơ quan công an thị xã Buôn Hồ đang triệu tập các nhân chứng để lấy lời khai làm rõ vụ việc.

T.Quang (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Huỳnh Thị Mai Thanh, Bạn chơi, Thiện An, Buôn Hồ, 1G, Báo dân trí, Con ruột, Bất thường, Cái chết, Trình báo, Tang lễ, Đăk Lăk, Lấy lời khai, Tổ dân phố, Đầu giờ, Não, Thị xã, Khuya, Tiến hành điều tra, Người bạn