Thứ Ba, 15 tháng 10, 2019

Báo Đại Đoàn Kết: Đắk Lắk: Hỗ trợ xây nhà theo chương trình 167 và nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo huyện Krông Pắc

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Krông Pắc (Đắk Lắk) cho biết, từ đầu năm đến nay, MTTQ huyện đã hỗ trợ xây mới 246 căn nhà theo chương trình 167 và nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/cac-cuoc-van-dong/daklakho-tro-xay-nhatheochuong-trinh-167-vanha-dai-doan-ketcho-ho-ngheo-huyenkrongpac-tintuc449869

MTTQ Việt Nam huyện Krông Pắc bàn giao nhà Đại Đoàn kết cho hộ nghèo.

Trong đó, nhà Chương trình 167 được hỗ trợ 2 triệu đồng/nhà và nhà Đại đoàn kết hộ trợ là 40 triệu đồng/nhà. Tổng kinh phí thực hiện là 872 triệu đồng, trích từ quỹ "Vì người nghèo" của huyệnKrông Pắc.

Ngoài ra các tổ chức thành viên của Mặt trận, như Liên đoàn Lao động, Hội Cựu chiến binh, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện cũng tích cực chung tay cùng Mặt trận tham gia xóa nhà tạm, nhà dột nát cho các hội viên, đoàn viên.

Kết quả đã hỗ trợ xây dựng thêm 7 căn nhà Tình thương với tổng trị giá 250 triệu đồng. Nhờ đó đến thời điểm này huyện Krông Pắc cơ bản đã hoàn thành mục tiêu xóa nhà tạm, nhà dột nát theo kế hoạch Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới đã đề ra.

Hà Lê

Tìm kiếm:✨

  • Krông Pắc, Đại đoàn kết, Dột nát, Xây nhà, Hội cựu chiến binh, Hộ nghèo, Xây mới, Đăk Lăk, Kinh phí thực hiện, Mặt trận tổ quốc việt nam, Liên đoàn lao động, Chung tay, Tình thương, Hội viên, Xóa, Người nghèo, Mặt trận, Căn nhà, Đoàn viên, Bàn giao