Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Báo ANTĐ: Bé trai sơ sinh đã tử vong được phát hiện trong thùng rác

Ngày 30/10, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của một em bé sơ sinh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/doi-song/be-trai-so-sinh-da-tu-vong-duoc-phat-hien-trong-thung-rac/830892.antd

Trước đó, vào khoảng 8h sáng cùng ngày, tại đường Nguyễn Hữu Thấu (phườngTân Lợi, TP Buôn Ma Thuột) một người phụ nữ đi nhặt rác đã phát hiện một túi nilon bên trong có một tấm chăn đặt trong một thùng rác. Khi người phụ nữ lật tấm chăn ra thì tá hỏa phát hiện bên trong là một bé trai sơ sinh đã tử vong nên đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Hiện trường nơi phát hiện ra thi thể bé trai sơ sinh

Bước đầu, xác định bé trai sơ sinh nặng khoảng 3kg, không mặc quần áo và trên người còn nguyên dây rốn.

Sau đó, người dân địa phương đã quyên góp để làm thủ tục mai táng cho cháu bé sau khi công tác khám nghiệm được hoàn tất.

Vinh Nghĩa

Tìm kiếm:✨

  • Đường Nguyễn Hữu Thấu, Tấm chăn, Thùng rác, Sơ sinh, Nhặt rác, Bé trai, Mặc quần áo, Khám nghiệm tử thi, Trẻ sơ sinh, Rốn, Buôn Ma Thuột, Mai táng, Tá hỏa, Khám nghiệm, Đăk Lăk, Nylon, Quyên góp, Thi thể, Cháu bé, Lật