Thứ Tư, 2 tháng 10, 2019

Báo BVPL: Giận vợ gọi điện báo cháy giả bị phạt hơn 3 triệu đồng

Chỉ vì mâu thuẫn với vợ và đã có men rượu trong người, ông Trịnh Xuân Hòa (SN 1966, ngụ xã Dliê Yang, huyện Ea H'leo, tỉnh Đắk Lắk) đã gọi điện thoại đến số 114 để báo 'cháy nhà giả' tới cơ quan chức năng nên vừa bị xử phạt số tiền 3,5 triệu đồng về hành vi 'báo cháy giả'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/gian-vo-goi-dien-bao-chay-gia-bi-phat-hon-3-trieu-dong-76458.html

Ngày 2/10, một lãnh đạo Công an huyện Ea H’leo (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã ra quyết định xử phạt ông Trịnh Xuân Hòa (SN 1966, ngụ xã Dliê Yang, huyện Ea H’leo) số tiền 3,5 triệu đồng về hành vi "báo cháy giả".

Báo tin cháy giả, ông Trịnh Xuân Hòa bị xử phạt 3,5 triệu đồng.

Trước đó, vào khoảng 9h30’ ngày 21/9, một số điện thoại đã gọi vào số máy 114 báo cháy tại thôn 5 (xã Dliê Yang). Sau khi nhận tin báo, Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy số 7 cùng Công an huyện Ea H’leo đã triển khai lực lượng, phương tiện đến hiện trường nhưng không có vụ cháy như tin báo nói trên.

Sau khi xác minh, Công an huyện Ea H’leo (tỉnh Đắk Lắk) đã xác định do mâu thuẫn với vợ và có men rượu trong người, ông Hòa đã dùng điện thoại của mình báo tin giả 5 cuộc đến số 113 báo bị dọa đánh, 2 cuộc đến số 114 báo nhà bị cháy và 1 cuộc đến số 115 báo bị thương cần cấp cứu.

Chính Cương

Tìm kiếm:✨

  • Trịnh Xuân Hòa, Dliê Yang, Công an huyện Ea H’Leo, Đội Cảnh sát phòng cháy, Men rượu, Ea H'leo, Chính cương, Cháy nhà, Ea H’Leo, Báo tin, Gọi điện thoại, Đăk Lăk, Giả, Gọi điện, Dọa, Cháy, Xử phạt, Phạt, Mâu thuẫn, Vợ