Thứ Hai, 14 tháng 10, 2019

Báo CAĐN: Phá đường dây cá độ bóng đá 2 tỷ đồng mỗi tuần

Đắk Lắk - Phòng Cảnh sát Hình sự (CSHS) Công an (CA) tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị này đã ra quyết định tạm giữ hình sự 5 đối tượng trong một đường dây đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá với số tiền giao dịch lên đến 2 tỷ đồng mỗi tuần.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAĐN, nguồn bài: http://cadn.com.vn/news/61_214184_pha-duong-day-ca-do-bong-da-2-ty-dong-moi-tuan.aspx

Dẫn giải các đối tượng đến nhà tạm giữ.

Đắk Lắk - Phòng Cảnh sát Hình sự (CSHS) Công an (CA) tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị này đã ra quyết định tạm giữ hình sự 5 đối tượng trong một đường dây đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá với số tiền giao dịch lên đến 2 tỷ đồng mỗi tuần. Các đối tượng bị tạm giữ gồm: Lê Văn Khánh (51 tuổi), Nguyễn Ngọc Đại (44 tuổi), Hoàng Mai Linh (32 tuổi), Nguyễn Phi Hùng (33 tuổi) và Bùi Quân Đạt (23 tuổi) cùng trú tỉnh Đắk Lắk.

Trước đó, chiều ngày 7-10 sau một thời gian trinh sát, Đội Phòng chống tội phạm công nghệ cao, Phòng CSHS CA tỉnh Đắk Lắk đã bất ngờ ập vào một tụ điểm và bắt giữ các đối tượng khi đang tổ chức cá độ bóng đá qua mạng internet và tính toán tiền ăn thua. Khám xét khẩn cấp chỗ ở các đối tượng, cơ quan CA thu giữ gần 150 triệu đồng, nhiều ĐTDĐ, máy tính xách tay và các tài liệu liên quan đến hoạt động cá độ bóng đá.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu đối tượng Khánh khai nhận, từ đầu tháng 9-2019, Khánh nhận một tài khoản cá độ bóng đá trên mạng internet của một người tên Hoàn. Sau đó Khánh chia nhỏ làm nhiều tài khoản rồi giao cho các đối tượng còn lại để tổ chức cá độ bóng đá với các con bạc. Bước đầu, cơ quan điều tra xác định, đường dây cá độ bóng đá đã hoạt động từ nhiều năm qua. Tổng số tiền cá độ lên đến 2 tỷ đồng mỗi tuần. Hiện Phòng CSHS CA tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục mở rộng điều tra để khởi tố vụ án, khởi tố các đối tượng có liên quan.

Trọng Hùng

Tìm kiếm:✨

  • Cá độ bóng đá, Bùi Quân Đạt, Đánh bạc, Nguyễn Ngọc Đại, Đường dây, Hoàng Mai Linh, Lê Văn Khánh, Nguyễn Phi Hùng, Con bạc, Cảnh sát hình sự, Đăk Lăk, Cá độ, Ăn thua, Khám xét, Dẫn giải, Tài khoản, Qua mạng, Thu giữ, Trinh sát, Tạm giữ