Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Báo CAND: Giải quyết mâu thuẫn bằng súng, một người bị bắn trọng thương

Trong lúc đang ngồi uống cà phê với nhóm bạn, anh Trường bị đối tượng Đại dùng súng tự chế bắn hai phát vào người rồi lên xe tẩu thoát.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/ban-tin-113/giai-quyet-mau-thuan-bang-sung-mot-nguoi-bi-ban-trong-thuong-566739/

Sáng 23-10, Đại tá Nguyễn Văn Sỹ, Trưởng Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang tiến hành truy bắt đối tượng Nguyễn Văn Đại (26 tuổi, trú tại thôn Nam Hòa, xã Đray Bhăng, huyện Cư Kuin). Đối tượng Đại được xác định là người dùng súng tự chế bắn trọng thương Nguyễn Xuân Trường (32 tuổi, trú tại huyện Cư Kuin) vào chiều 22-10.

Công an huyện Cư Kuin tiến hành khám nghiệm hiện trường nơi xảy ra vụ nổ súng

Theo Đại tá Sỹ, trước đó vào khoảng 14h chiều 22-10, anh Trường đang ngồi uống cà phê cùng với một số người bạn tại quán cà phê ở xã Ea Bhốk, huyện Cư Kuin thì bất ngờ đối tượng Đại đi xe ô tô đến bước vào quán rút súng tự chế bắn hai phát vào đùi và cổ anh Trường rồi lên xe tẩu thoát.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Cơ quan điều tra Công an huyện Cư Kuin đã lập tức có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, điều tra làm rõ. “Theo thông tin ban đầu thì giữa Trường và Đại có mâu thuẫn với nhau trong một cuộc nhậu rồi thách thức nhau. Cả Trường và Đại đều là những đối tượng có tiền án, tiền sự tại địa phương. Qua công tác khám nghiệm hiện trường, xác định khẩu súng đối tượng Đại dùng gây án có thể là súng tự chế vì không có vỏ đạn tại hiện trường”, Đại tá Sỹ thông tin.

Trong khi đó, thông tin từ người nhà anh Trường cho biết, nạn nhân bị bắn hai phát, 1 phát ở cổ, 1 phát ở đùi nhưng không nguy kịch. “Sau khi được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh, đến sáng nay (23-10), anh Trường đã được chuyển lên Bệnh viện vùng Tây Nguyên tiếp tục điều trị”, người nhà nạn nhân thông tin.

Hiện vụ án đang được Công an huyện Cư Kuin tiếp tục điều tra, làm rõ.

Văn Thành

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Cư Kuin, Thôn Nam Hòa, Ea Bhốk, Đray Bhăng, Bắn trọng thương, Cư Kuin, Nguyễn Văn Đại, Nguyễn Xuân Trường, Uống cà phê, Tự chế, Nguyễn Văn Sỹ, Tẩu thoát, Nổ súng, Súng, Nhóm bạn, Lên xe, Đăk Lăk, Đùi, Tiền sự, Khám nghiệm