Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019

Báo CL&XH: Bình Dương: Mâu thuẫn trong lúc nhậu, rút dao đâm chết người

Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ hình sự đối tượng Vi Văn Hành để điều tra về hành vi Giết người.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CL&XH, nguồn bài: https://conglyxahoi.net.vn/phap-luat/binh-duong-mau-thuan-trong-luc-nhau-rut-dao-dam-chet-nguoi-26487.html

Đối tượng Vi Văn Hành tại cơ quan công an

Theo điều tra ban đầu, khuya ngày 20/10, Vi Văn Hành (sinh năm 1992, quê Đắk Lắk) cùng nhóm bạn đến một quán nhậu trong KCN Mỹ Phước 1, phường Mỹ Phước để nhậu. Trong lúc nhậu, nhóm của Hành có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát, đánh nhau với nhóm của anh Phạm Văn Thu (sinh năm 1995, quê tỉnh Đăk Lăk) đang nhậu bàn bên cạnh. Được mọi người căn ngăn nên 2 nhóm bỏ ra về.

Đến khoảng 00h30 ngày 21/10, Hành điều khiển xe máy đi về thì thấy anh Thu đang đứng bên đường một mình. Nhớ lại chuyện bị Thu đánh trong quán nhậu Hành quay xe lại đến chỗ anh Thu đứng. Tại đây, cả 2 tiếp tục xảy ra đánh nhau. Lúc này, Hành cầm một con dao đâm nhiều nhát vào người anh Thu khiến anh Thu tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án Hành điều khiển xe bỏ trốn khỏi hiện trường. Biết không thể trốn thoát, ngày 24/10 đối tượng Hành đã đến Cơ quan công an đầu thú về hành vi giết người.

Bình Dương: Va chạm với xe tải lúc rạng sáng, 1 người tử vong
Bình Dương: Tai nạn liên hoàn, 2 người trọng thương
Bình Dương: Máy múc lật ngửa, giao thông ùn ứ kéo dài
Bình Dương: Dầu nhớt đổ ra đường, nhiều người té ngã
Bình Dương: Lại xảy ra tai nạn, 1 người tử vong
Bình Dương: Nam thanh niên bị đâm gục trong hẻm
Bình Dương: Nam thanh nhiên nghi ngáo đá ra tay giết hại cụ ông

Tìm kiếm:✨

  • KCN Mỹ Phước 1, Phạm Văn Thu, Nhậu, Công an tỉnh Bình Dương, Đâm, Mỹ Phước, Quán nhậu, Quay xe, Dầu nhớt, Lật ngửa, Chết người, Đăk Lăk, Mâu thuẫn, Té ngã, Gây án, Đánh nhau, Bình Dương, Trốn thoát, Cụ ông, Đến chỗ