Thứ Hai, 14 tháng 10, 2019

Báo Dân Sinh: Đắk Lắk: Phó phòng Quản trị thuộc Văn phòng Tỉnh ủy bị 'tố' chưa tốt nghiệp Trung học phổ thông

Phòng Quản trị thuộc Văn phòng Tỉnh ủy, đã bị mạng xã hội tung tin, là vụ bà B.T.T- người vừa được bổ nhiệm Phó Phòng quản trị thuộc Văn phòng Tỉnh ủy trong năm 2018, cũng chưa tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Lao động - Việc làm, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/dak-lak-pho-phong-quan-tri-thuoc-van-phong-tinh-uy-bi-to-chua-tot-nghiep-trung-hoc-pho-thong-20191015070655475.htm

Quang cảnh hội nghị

Tại cuộc họp giao ban báo chí, ông Nguyễn Cảnh xác nhận có nghe tin nhưng chưa rõ: "Chúng tôi sẽ đề nghị Văn phòng Tỉnh ủy sớm trả lời "Có" hay "Không" về trường hợp có nghi vấn gian lận bằng cấp này cho báo chí cùng biết".

Về vấn đề này sau cuộc họp, một cán bộ lãnh đạo của Văn phòng Tỉnh ủy cho biết cơ quan này đã yêu cầu bà B.T.T, phải làm bản giải trình. Theo giải trình tự viết, bà T. đã xác nhận bà chỉ học đến lớp 11. Những vấn đề khác như lâu nay bà T. dùng bằng cấp gì để thăng tiến, thì Văn phòng Tỉnh ủy đang chuẩn bị ra quyết định lập Tổ xác minh để rà soát cho kỹ lưỡng, thấu đáo.

Ông Bạch Văn Mạnh-tân Giám đốc Sở Nội vụ, nguyên Chánh văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk, người đã ký quyết định bổ nhiệm bà Trần Thị Ngọc Ái Sa lên Trưởng phòng Quản trị và bà B.T.T lên Phó phòng Quản trị, cho biết: "Khi tôi từ huyện Krông Bông về Văn phòng Tỉnh ủy thì mấy bà này đã công tác ở đây lâu rồi, và đã được đưa vào quy trình đề bạt từ trước đó. Tôi không rõ quá trình tuyển dụng cán bộ nhân viên vào cơ quan Tỉnh ủy khi đó về công tác tổ chức đã được thực hiện như thế nào. Thực trạng này cho thấy sẽ phải rà soát lại hàng loạt trường hợp hồ sơ cán bộ nhân viên khối Đảng trước khi Đại hội Đảng sắp tới diễn ra".

LÊ NHUẬN

Tìm kiếm:✨

  • B.T.T, Văn phòng Tỉnh ủy, Lê Nhuận, Nguyễn Cảnh, Trần Thị Ngọc Ái Sa, Phó phòng, Tốt nghiệp thpt, Tung tin, Krông Bông, Tỉnh ủy, Đăk Lăk, Bằng cấp, Quản trị, Đề bạt, Sở nội vụ, Cuộc họp, Thấu đáo, Lớp 11, Giải trình, Cán bộ lãnh đạo