Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019

Báo Infonet: Giám đốc Nhà khách Tỉnh Đắk Lắk bị khiển trách vì sa thải nhân viên trái luật

Trước những lùm xùm về đời tư cũng như sai phạm trong công việc, ông Trần Xuân Bảy, Giám đốc Nhà khách tỉnh Đắk Lắk đã bị xử lý kỷ luật bằng hình thức khiển trách.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/giam-doc-nha-khach-tinh-dak-lak-bi-khien-trach-vi-sa-thai-nhan-vien-trai-luat-post315411.info

Nhà khách tỉnh Đắk Lắk, nơi ông Bảy công tác.

Ngày 4/10, ông Nguyễn Thượng Hải, Chánh văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk xác nhận, sáng cùng ngày (4/10), Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk đã có quyết định kỷ luật bằng hình thức Khiển trách đối với ông Trần Xuân Bảy-Giám đốc Nhà khách tỉnh Đắk Lắk.

Theo đó, ông Bảy bị kỷ luật vì đã chấm dứt hợp đồng lao động với nhân viên không đúng quy định, dẫn đến phải bồi thường. Ngoài ra, ông Bảy quản lý đơn vị không tốt, để xảy ra kiện cáo của cấp dưới.

Trước đó, năm 2017, một nữ nhân viên Nhà khách tỉnh Đắk Lắk đã gửi đơn tố cáo ông Bảy có hành động quấy rối và có nhiều tin nhắn gạ tình nữ nhân viên này. Sau đó, nữ nhân viên đã bị ông Bảy ký quyết định buộc thôi việc.

Ông Hải cho biết, sau khi vào cuộc xác minh, Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh Đắk Lắk xác định, việc ông Bảy sa thải nhân viên là sai quy định. Riêng những lùm xùm về đời tư, cụ thể là những thông tin đăng tải trên mạng xã hội liên quan đến chuyện tình cảm của ông Bảy với nữ nhân viên nói trên thì chưa thể xác định được.

Hiện ông Bảy đã làm đơn, đề nghị công an vào cuộc điều tra về những thông tin liên quan đến mình được đăng tải trên mạng xã hội Facebook. "Dù chưa biết những lùm xùm trên mạng xã hội là đúng hay sai. Tuy nhiên, ông Bảy đã để xảy ra dư luận không tốt. Các đơn vị liên quan đã thống nhất, tới đây ông Bảy sẽ không được giữ chức vụ Giám đốc để bố trí ở công việc khác phù hợp hơn”, ông Hải nói thêm.

Trần Nhân

Tìm kiếm:✨

  • Tỉnh ủy Đắk Lắk, Trần Xuân Bảy, Nguyễn Thượng Hải, Khiển trách, Nhà khách, Nữ nhân viên, Trái pháp luật, Đời tư, Kiện cáo, Tố cáo, Lùm xùm, Sa thải, Thôi việc, Quấy rối, Hợp đồng lao động, Đăk Lăk, Kỷ luật, Cấp dưới, Giữ chức vụ, Làm đơn