Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Báo Ngày Nay: Bàng hoàng phát hiện trẻ sơ sinh tử vong trong thùng rác

Một người phụ nữ đi nhặt rác ở Đắk Lắk phát hiện thi thể bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn được bọc trong túi nilon vứt thùng rác.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ngày Nay, nguồn bài: http://ngaynay.vn/24-7/bang-hoang-phat-hien-tre-so-sinh-tu-vong-trong-thung-rac-158369.html

Công an khám nghiệm tử thi. Ảnh: Zing.vn

Theo thông tin đăng tải trên Zing.vn, sáng 30/10, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của một bé sơ sinh.

Như báo điện tử Infonet đã đưa tin, trước đó, vào khoảng 8h sáng 30/10, người dân phát hiện một túi nilon đặt trong thùng rác tại đường Nguyễn Hữu Thấu (P.Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Khi người dân mở bọc nilon ra thì phát hiện bên trong có một bé trai sơ sinh đã tử vong.

Nhận tin báo về vụ việc, Công an TP.Buôn Ma Thuột đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ, tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu bé.

Bước đầu, xác định bé trai sơ sinh nặng khoảng 3kg, không mặc quần áo và trên người còn nguyên dây rốn. Hiện người dân địa phương đang tiến hành quyên góp tiền để làm thủ tục an táng cho bé trai, báo Người Lao Động thông tin.

PV

Tìm kiếm:✨

  • Đường Nguyễn Hữu Thấu, P.Tân Lợi, Công an TP.Buôn Ma Thuột, Thùng rác, Báo Điện tử Infonet, Nhặt rác, TP.Buôn Ma Thuột, Bé trai, Rốn, Sơ sinh, Trẻ sơ sinh, Khám nghiệm tử thi, Nylon, Bàng hoàng, Tiến hành công tác, Đăk Lăk, Mặc quần áo, An táng, Vứt, Khám nghiệm