Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019

Báo Ngày Nay: Kỷ luật Giám đốc nhà khách Đắk Lắk bị nhân viên tố 'gạ tình'

Ông Bảy nhận quyết định kỷ luật do có hành vi sa thải nhân viên không đúng quy định và có các hành vi thiếu chuẩn mực khiến đơn vị có dư luận không tốt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ngày Nay, nguồn bài: http://ngaynay.vn/24-7/ky-luat-giam-doc-nha-khach-dak-lak-bi-nhan-vien-to-ga-tinh-156465.html

Ngày 4/10, ông Nguyễn Thượng Hải, Chánh văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk, cho biết Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh Đắk Lắk đã có quyết định kỷ luật với hình thức khiển trách đối với ông Trần Xuân Bảy, Giám đốc nhà khách tỉnh Đắk Lắk (trực thuộc Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk).

Ông Bảy bị kỷ luật do buộc thôi việc nhân viên hợp đồng không đúng quy định dẫn đến phải bồi thường và để xảy ra những việc gây dư luận không tốt tại đơn vị, báo Thanh Niên đưa tin.

Trước đó, năm 2017, chị Lê Thị N., nhân viên Nhà khách Tỉnh ủy Đắk Lắk đã có đơn tố cáo ông Bảy có hành động quấy rối và gửi nhiều tin nhắn "gạ tình".

Theo đơn tố cáo, ông Bảy đã nhiều lần có những hành động không chuẩn mực với chị N. trong phòng làm việc của người này.

Bên cạnh đó, ông Bảy đã nhắn tin quấy rối với nội dung: "Anh yêu em", "Em yêu… Anh về nhà rồi"…

Trả lời báo chí về vụ việc, ông Bảy phủ nhận thông tin chị N. tố cáo. Riêng số điện thoại nhắn tới số của chị N., ông Bảy thừa nhận số máy của mình. Tuy nhiên, nội dung tin nhắn đó không phải do ông nhắn.

Đến tháng 4/2017, ông Bảy đã ký quyết định cho thôi việc đối với chị N.

Liên quan đến việc này, ông Hải cho biết Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh Đắk Lắk đã thành lập đoàn kiểm tra, xác minh. Việc ông Bảy sa thải nhân viên sai quy định đã rõ ràng. Riêng vụ việc ông này nhắn tin cho chị Nhung thì chưa thể xác định.Tuy nhiên, dù thế nào thì ông Bảy vẫn có sai phạm vì để xảy ra dư luận không tốt, theo báo Zing.vn.

PV

Tìm kiếm:✨

  • Tỉnh ủy Đắk Lắk, Trần Xuân Bảy, Nguyễn Thượng Hải, Nhà khách, Lê Thị N., Nhân viên hợp đồng, Thôi việc, Quấy rối, Đăk Lăk, Tố cáo, Nhắn, Chuẩn mực, Kỷ luật, Sa thải, Khiển trách, Phòng làm việc, Thể xác, Nhắn tin, Nhung, Tin nhắn