Thứ Tư, 2 tháng 10, 2019

Báo Người Đưa Tin: Phạt hành chính người chồng mâu thuẫn với vợ gọi điện báo tin cháy, cấp cứu giả

Sau khi xảy ra mâu thuẫn với vợ, ông Hòa không chỉ báo cháy giả mà còn báo bị dọa đánh, bị thương cần cấp cứu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/phat-hanh-chinh-nguoi-chong-mau-thuan-voi-vo-goi-dien-bao-tin-chay-cap-cuu-gia-a451195.html

Ngày 2/10, một lãnh đạo Công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk)cho biết, đơn vị đã ra quyết định xử phạt ông Trịnh Xuân Hòa, SN 1966, ngụ xã Dliê Yang, huyện Ea H’leo số tiền 3,5 triệu đồng về hành vi báo cháy giả.

Ông Trịnh Xuân Hòa gọi điện báo cháy giả sau khi mâu thuẫn với vợ.

Trước đó, vào khoảng 9h30’ ngày 21/9, một số điện thoại đã gọi vào số máy 114 báo cháy tại thôn 5 (xã Dliê Yang).

Sau khi nhận tin báo, đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy số 7 cùng Công an huyện Ea H’leo đã triển khai lực lượng, phương tiện đến hiện trường, nhưng không có vụ cháy như tin báo nói trên.

Quá trình xác minh, Công an huyện Ea H’leo xác định, do mâu thuẫn với vợ và có men rượu trong người, ông Hòa đã dùng điện thoại của mình báo tin giả - 5 cuộc, đến số 113 báo bị dọa đánh, 2 cuộc đến số 114 báo nhà bị cháy và 1 cuộc đến số 115 báo bị thương cần cấp cứu.

Tìm kiếm:✨

  • Dliê Yang, Trịnh Xuân Hòa, Công an huyện Ea H’Leo, Đội Cảnh sát phòng cháy, Phạt hành chính, Báo tin, Ea H’Leo, Men rượu, Người chồng, Dọa, Gọi điện, Giả, Cháy, Mâu thuẫn, Cấp cứu, Xử phạt, Bị thương, Đăk Lăk, Vợ, Đánh