Thứ Tư, 2 tháng 10, 2019

Báo Nhân Dân: Gọi 114 báo cháy giả, bị phạt 3,5 triệu đồng

Ngày 2-10, lãnh đạo Công an huyện Ea H'leo, tỉnh Đác Lắc cho biết, đơn vị đã ra quyết định xử phạt ông Trịnh Xuân Hòa (SN 1966), trú tại xã Dliê Yang, huyện Ea H'leo 3,5 triệu đồng về hành vi 'báo cháy giả'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nhân Dân, nguồn bài: http://nhandan.com.vn/xahoi/tin-tuc/item/41761202-goi-114-bao-chay-gia-bi-phat-3-5-trieu-dong.html

Ông Trịnh Xuân Hòa gọi báo cháy nhà giả bị phạt 3,5 triệu đồng.

Trước đó, vào khoảng 9 giờ 30 phút ngày 21-9, một số điện thoại đã gọi vào số máy 114 báo xảy ra cháy nhà tại thôn 5, xã Dliê Yang. Sau khi nhận tin báo, Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy số 7 cùng Công an huyện Ea H’leo đã triển khai lực lượng, phương tiện đến hiện trường nhưng không có vụ cháy như tin báo nói trên.

Sau khi xác minh, Công an huyện Ea H’leo đã xác định do mâu thuẫn với vợ và có men rượu trong người nên ông Hòa đã dùng điện thoại của mình gọi năm cuộc đến số 113 báo bị dọa đánh, hai cuộc gọi đến số 114 báo nhà bị cháy và một cuộc đến số 115 báo bị thương cần cấp cứu.

NGUYỄN CÔNG LÝ

Tìm kiếm:✨

  • Trịnh Xuân Hòa, Dliê Yang, Công an huyện Ea H'leo, Công an huyện Ea H’Leo, Đội Cảnh sát phòng cháy, Ea H'leo, Cháy nhà, Men rượu, Giả, Đăk Lăk, Dọa, Cháy, Cuộc gọi, Phạt, Ra quyết định, Xử phạt, Bị thương, Xác minh