Thứ Tư, 2 tháng 10, 2019

Báo Pháp Luật Plus: Báo tin cháy giả, người đàn ông bị xử phạt hành chính

Ngày 2/10, tin từ Công an huyện Ea H'leo (Đắk Lắk) cho biết, đã ra quyết định xử phạt hành chính số tiền 3,5 triệu đồng đối với ông Trịnh Xuân Hòa (53 tuổi, ngụ xã Dliê Yang, huyện Ea H'leo) về hành vi 'Báo cháy giả'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/bao-tin-chay-gia-nguoi-dan-ong-bi-xu-phat-hanh-chinh-d108095.html

Trước đó, sáng ngày 21/9 vừa qua, ông Hòa đã dùng điện thoại gọi vào số máy 114 báo có cháy tại khu vực thôn 5, xã Dliê Yang.

ÔngTrịnh Xuân Hòa bị phạt 3,5 triệu đồng do báo cháy giả.

Ngay sau đó, Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy số 7 cùng Công an huyện Ea H’leo đã triển khai lực lượng, phương tiện đến hiện trường để khống chế đám cháy. Tuy nhiên không có vụ cháy nào.

Qua xác minh, Công an huyện Ea H’leo đã xác định do mâu thuẫn với vợ và có men rượu trong người, ông Hòa đã dùng điện thoại của mình gọi vào các số của cơ quan chức năng để báo giả bị đánh, bị cháy nhà và bị thương cần cấp cứu.

Tìm kiếm:✨

  • Dliê Yang, Trịnh Xuân Hòa, Công an huyện Ea H'leo, Đội Cảnh sát phòng cháy, Công an huyện Ea H’Leo, Ea H'leo, Báo tin, Men rượu, Cháy nhà, Qua xác minh, Giả, Đăk Lăk, Xử phạt, Cháy, Hành chính, Đám cháy, Ra quyết định, Người đàn ông, Mâu thuẫn, Khống chế