Thứ Tư, 23 tháng 10, 2019

Báo PLO: Đắk Lắk: Cách chức nữ phó phòng dùng bằng dỏm

Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk vừa cách chức bà Bùi Thị Thân - phó phòng Hành chính, vì sử dụng bằng cấp 3 không hợp pháp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/thoi-su/dak-lak-cach-chuc-nu-pho-phong-dung-bang-dom-865769.html

Liên quan đến vụ nữ phó phòng hành chính - Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk, dùng bằng cấp 3 không hợp pháp, chiều 23-10, Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết đã có quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo về mặt Đảng đối với người này, là bà Bùi Thị Thân.

Cùng với đó, Văn phòng Tỉnh ủy đã họp, xem xét và thống nhất cách chức phó phòng hành chính – tiếp dân đối với bà Bùi Thị Thân.

Trước đó, Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk cũng vừa ký quyết định kỷ luật khiển trách đối với bà Bùi Thị Thân do sử dụng bằng cấp không đúng quy định.

Qua rà soát, Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk phát hiện bà Thân mới học hết lớp 11, sau đó sử dụng bằng giả để thăng tiến.

Nữ cán bộ này từng làm việc tại Nhà khách Tỉnh ủy Đắk Lắk. Sau đó, được chuyển về phòng hành chính (thuộc Văn phòng Tỉnh ủy) công tác. Nhiều năm làm nhân viên tại Phòng hành chính, bà Thân được bổ nhiệm làm phó phòng.

HUY TRƯỜNG

Tìm kiếm:✨

  • Bùi Thị Thân, Dởm, Tỉnh ủy, Thăng tiến, Phó phòng, Cách chức, Đăk Lăk, Bằng cấp, Nữ cán bộ, Khiển trách, Lớp 11, Hợp pháp, Kỷ luật, Bổ nhiệm, Hành chính, Cảnh cáo, Văn phòng, Giả