Thứ Tư, 2 tháng 10, 2019

Báo PLO: Bốn nữ sinh lớp 7 rủ nhau đi cách nhà cả ngàn kilomet

Công an huyện Krông Pắk đang xác minh về việc những học sinh này bị dụ dỗ đi rót bia mới mức lương 15 triệu đồng/tháng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/bon-nu-sinh-lop-7-ru-nhau-di-cach-nha-ca-ngan-kilomet-861574.html

Chiều 2-10, tin từ Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị vừa bàn giao bốn nữ sinh lớp 7 về cho gia đình chăm sóc.

Nhiều thiếu nữ đã từng sập bẫy "việc nhẹ lương cao". Ảnh minh họa

Trước đó, nhóm nữ sinh này đã đập heo đất, bán xe đạp để lấy tiền rồi đón taxi lên TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk). Đến tối cùng ngày, cả bốn học sinh này lên xe khách để ra Hà Nội tìm việc làm.

Khi phát hiện việc con mình bỏ nhà đi, phụ huynh của các em đã tìm kiếm nhiều nơi và báo tin đến lực lượng công an nhờ giúp đỡ.

Qua tìm hiểu, lực lượng công an xác định các nữ sinh đã lên xe khách, di chuyển theo hướng từ Đắk Lắk ra Hà Nội. Ngay lập tức, công an đã liên lạc với Trạm CSGT Krông Búk (Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk) nhờ hỗ trợ chốt chặn. Sau đó, lực lượng CSGT đã phát hiện chiếc xe khách chở bốn nữ sinh và yêu cầu các em xuống xe để bàn giao cho Công an huyện Krông Pắk đưa về nhà.

Tin nhắn dụ dỗ lương tháng 10-15 triệu đồng.

Công an huyện Krông Pắk đang xác minh về việc các học sinh này bị dụ dỗ đi làm việc lương cao.

H.TRƯỜNG

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Krông Pắk, Dụ dỗ, Trạm CSGT Krông Búk, Bỏ nhà, Nữ sinh, Lớp 7, Rủ, Lương tháng, Rót, Sập bẫy, Lực lượng công an, Xe khách, Xác minh, Đăk Lăk, Buôn Ma Thuột, Báo tin, Chốt chặn, Xuống xe, Phụ huynh, Học sinh