Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019

Báo PLO: Giết chết đồng hương vì mâu thuẫn trong quán nhậu ở Bình Dương

Ôm hận vì vụ đánh nhau tại quán nhậu, Hành dùng dao đâm nhiều nhát vào người bạn đồng hương rồi bỏ trốn…

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/giet-chet-dong-huong-vi-mau-thuan-trong-quan-nhau-o-binh-duong-866458.html

Ngày 26-10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giữ Vi Văn Hành (27 tuổi, ngụ Đắk Lắk) để điều tra vì liên quan đến vụ án giết người xảy ra vào rạng sáng 21-10 tại phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát.

Vi Văn Hành đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Theo điều tra ban đầu, khuya 20-10, Hành cùng một số người bạn đến nhậu tại một quán nằm trong Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 (phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát).

Tại đây, Hành có gặp người quen là anh Phạm Văn Thu (24 tuổi, cùng ngụ tại Đắk Lắk) đang ngồi nhậu ở bàn bên cạnh. Trong khi nhậu, lời qua tiếng lại giữa Hành và anh Thu xảy ra cãi nhau. Hai người lao vào đánh nhau nhưng được mọi người can ngăn kịp thời nên hai bên ra về.

Đến 0 giờ 30 ngày 21-10, khi Hành đang điều khiển xe máy đi về thì thấy anh Thu đang đứng một mình trên đường. Hành liền quay xe đi đến chỗ anh Thu để giải quyết mâu thuẫn.

Lúc này hai bên tiếp tục lao vào đánh nhau, anh Thu bị Hành dùng dao đâm nhiều nhát vào người, tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Hành bỏ trốn.

Biết không thể thoát tội, mới đây Hành đã đến cơ quan công an đầu thú.

LÊ ÁNH

Tìm kiếm:✨

  • Vi Văn Hành, Phạm Văn Thu, Thị Xã Bến Cát, Mỹ Phước, Nhậu, Quán nhậu, Đánh nhau, Đăk Lăk, Giết người, Tạm giữ, Bình Dương, Khuya, Bỏ trốn, Gây án, Quay xe, Thoát tội, Ôm hận, Giết chết, Đồng hương, Đầu thú