Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Báo PLO: Hỏa hoạn trong đêm, 1 căn nhà bị thiêu rụi

Tối 31-10, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại xã Chư Kbô, huyện Krông Búk (Đắk Lắk) khiến một căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn và nhiều tài sản hư hỏng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/thoi-su/hoa-hoan-trong-dem-1-can-nha-bi-thieu-rui-867484.html

Người dân cho biết tại thời điểm trên, căn nhà của bà Nguyễn Thị Loan (khoảng 65 tuổi, trú thôn Nam Thái, xã Chư Kbô) phát ra tiếng nổ lớn nên nhiều người xung quanh kéo đến xem thì phát hiện căn nhà bốc cháy ngùn ngụt.

Lúc này, người dân xung quanh dùng nhiều vật dụng để dập lửa và trình báo cơ quan chức năng địa phương.

Hỏa hoạn làm một căn nhà bị thiêu rụi. Ảnh: CTV

"Tôi nghe tiếng nổ lớn nên chạy ra trước ngõ xem thì nghe liên tiếp các tiếng nổ, sau đó tôi đến gần thì thấy lửa phát ra từ nhà bà Loan và bốc cháy ngùn ngụt. Trời gió mạnh nên lửa lan nhanh, mọi người không thể ứng cứu kịp" - một người dân nói.

Nhận được tin báo, PCCC tỉnh Đắk Lắk cùng xe cứu hỏa và hàng chục cán bộ, chiến sĩ có mặt tại hiện trường vụ hỏa hoạn. Ít phút sau đó, lửa được dập tắt nhưng do trước đó lửa bùng phát nhanh nên căn nhà đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Tại hiện trường, trong căn nhà có nhiều tài sản có giá trị đã bị thiêu rụi, các vật dụng bị cháy và hư hỏng. Được biết căn nhà bị cháy của bà Loan được làm bằng gỗ và hiện bà đang sống cùng chồng.

Tại thời điểm xảy ra hỏa hoạn, may mắn gia đình bà Loan không có người nên không gây thiệt hại về người.

H.TRƯỜNG

Tìm kiếm:✨

  • Chư Kbô, PCCC tỉnh Đắk Lắk, Krông Búk, Lan nhanh, Thiêu, Ngùn ngụt, Hỏa hoạn, Tiếng nổ, Nguyễn Thị Loan, Bốc cháy, Phát ra, Lửa, Căn nhà, Đăk Lăk, Kéo đến, Ứng cứu, Xe cứu hỏa, Vật dụng, Cháy, Hư hỏng