Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019

Báo SGGP: Vụ Trưởng phòng mượn bằng chị gái ở Đắk Lắk: Sai sót thời lãnh đạo nào?

Từ thời điểm bà Ái Sa bước chân vào làm việc cho đến khi lên chức Trưởng phòng Quản trị, Văn phòng Tỉnh ủy đã trải qua 3 đời lãnh đạo nhưng không ai phát hiện ra sai phạm của người này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Lao động - Việc làm, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/vu-truong-phong-muon-bang-chi-gai-o-dak-lak-sai-sot-thoi-lanh-dao-nao-621212.html

Ngày 7-10, Văn phòng Tỉnh ủy cho biết đang rà soát lại quy trình công tác và bổ nhiệm của bà Trần Thị Ngọc Ái Sa, Trưởng phòng Quản trị, Văn phòng Tỉnh ủy để xử lý đối với cá nhân, tập thể liên quan để xảy ra sai sót.

Theo ông Trần Phú, nguyên Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk (giai đoạn 2004-2009) tháng 6 năm 2004, ông được bổ nhiệm làm Chánh Văn phòng Tỉnh ủy. Thời điểm này, Nhà khách Tỉnh ủy đang xây dựng lại và thiếu nhân sự nên Văn phòng đã chỉ đạo cho Phòng Quản Trị (lúc này ông Trần Văn Bảy làm Trưởng phòng) và lãnh đạo nhà khách tìm thêm nhân sự. Và sau đó bà Trần Thị Ngọc Ái Sa (tức bà Trần Thị Ngọc Thảo) được tuyển dụng vào làm kế toán.

Bà Sa đã dùng bằng cấp 3 của chị ruột để đi học và thăng tiến

Ông Phú cũng cho biết, giai đoạn ông làm Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, ông Bùi Văn Bang làm Phó chánh Văn phòng và là Bí thư Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy. Năm 2013, bà Sa được kết nạp đảng và bổ nhiệm lên chức Phó Phòng Quản trị, thời điểm này ông Bang làm Chánh Văn phòng Tỉnh ủy và làm Bí thư Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy, hiện là Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Đắk Lắk. Và đến thời điểm bà Sa được bổ nhiệm làm Trưởng phòng Quản trị, ông Bạch Văn Mạnh làm Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk.

ĐÔNG NGUYÊN

Tìm kiếm:✨

  • Trần Thị Ngọc Thảo, Trần Thị Ngọc Ái Sa, Ái Sa, Bùi Văn Bang, Văn phòng Tỉnh ủy, Chị gái, Bạch Văn Mạnh, Trưởng phòng, Trần Văn Bảy, Tỉnh ủy, Nhà khách, Quản trị, Lên chức, Thăng tiến, Vào làm việc, Chị ruột, Sai sót, Chánh, Đăk Lăk, Chánh văn phòng