Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019

Báo VietnamNet: Nam thanh niên bị đâm chết trong khu công nghiệp ở Bình Dương

Trong lúc ăn nhậu, giữa 2 thanh niên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau nhưng được can ngăn. Trên đường về 2 bên tiếp tục đánh nhau thì một người bị đâm chết.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/nam-thanh-nien-bi-dam-chet-trong-khu-cong-nghiep-o-binh-duong-581816.html?vnn_source=trangchu&vnn_medium=box-phap-luat3

Sáng nay, Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ đối với Vi Văn Hành (SN 1992, quê Đăk Lăk) để điều tra về hành vi giết người.

Vi Văn Hành tại cơ quan công an

Theo điều tra, khuya ngày 20/10, Hành và nhóm bạn đến một quán nhậu trong KCN Mỹ Phước 1 (phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) để ăn nhậu thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm của anh Phạm Văn Thu (SN 1995, quê Đăk Lăk) đang ngồi bàn bên cạnh, sau đó 2 bên lao vào đánh nhau nhưng được can ngăn nên ra về.

Đến khoảng 0h30 ngày 21/10, Hành chạy xe máy về nhà thì thấy anh Thu đang đứng một mình trên đường trong KCN Mỹ Phước 1.

Tại đây, 2 thanh niên này tiếp tục lao vào đánh nhau. Anh Thu rút dao đâm Hành thì bị Hành giật được con dao đâm lại khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, Hành bỏ trốn khỏi hiện trường. Đến ngày 24/10 đối tượng đến cơ quan công an đầu thú.

Minh Tâm

Tìm kiếm:✨

  • KCN Mỹ Phước 1, Phạm Văn Thu, Thị Xã Bến Cát, Ăn nhậu, Đâm chết, Mỹ Phước, Đâm, Đánh nhau, Đường về, Khu công nghiệp, Can ngăn, Công an tỉnh Bình Dương, Đăk Lăk, Mâu thuẫn, Quán nhậu, Gây án, Bình Dương, Đầu thú, Nhóm bạn, Bỏ trốn