Thứ Ba, 1 tháng 10, 2019

Báo VTC: Bị đồn mâu thuẫn với công ty quản lý, H'Hen Niê nói gì?

Người đẹp phủ nhận tin đồn và cho biết, cô dừng đồng hành với 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019' vì lý do sức khỏe.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/bi-don-mau-thuan-voi-cong-ty-quan-ly-nen-dung-dong-hanh-voi-hoa-hau-hoan-vu-hhen-nie-noi-gi-d501764.html

Mới đây, H'Hen Niê bất ngờ đăng tải dòng thông báo chính thức dừng đồng hành với với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

"Vì lý do sức khỏe nên thời gian tới Hen không thể đồng hành xuyên suốt với Miss Universe Vietnam 2019! Xin mọi người thông cảm nhé, sẽ về quê nuôi cá và trông thêm rau" - người đẹp viết.

Thông tin này lập tức thu hút đông đảo lượt quan tâm từ người hâm mộ. Thậm chí có lời đồn nguyên nhân thực sự phía sau có thể là vì H'Hen Niê mâu thuẫn hoặc bất đồng với công ty quản lý.

H'Hen Niê phủ nhận việc mâu thuẫn với công ty quản lý nên ngừng đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Trước vấn đề này, chúng tôi đã liên lạc với H'Hen Niê. Người đẹp bày tỏ cô đang chuẩn bị để tối nay khởi hành chuyến bay về quê hương Đăk Lăk của mình nghỉ ngơi sau khoảng thời gian dài làm việc.

H'Hen Niê tiết lộ vì ăn uống, ngủ nghỉ không điều độ nên sức khỏe không tốt, cô muốn về nơi mình sinh ra nghỉ một thời gian. Điều này là lý do chính H'Hen Niê không thể đồng hành xuyên suốt với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ở các tập truyền hình thực tế. Còn về việc mâu thuẫn với công ty quản lý, mỹ nhân này phủ nhận.

Nguồn: Helino

Tìm kiếm:✨

  • Miss Universe Vietnam 2019, H'Hen Niê, Người đẹp, Đồn, Điều độ, Thông báo chính thức, Lời đồn, Truyền hình thực tế, Xuyên suốt, Mâu thuẫn, Khởi hành, Đồng hành, Phủ nhận, Thông cảm, Bất đồng, Đăk Lăk, Mỹ nhân, Về quê, Tin đồn, Rau